
12/05/2025
🔮ในอดีตชาติคุณเคยเป็นใคร? ตั้งจิตให้เป็นสมาธิ จ้องมองที่รูปภาพ แล้วเลือกภาพที่คุณชอบ (หากตรงช่วยแชร์ออกไปให้เพื่อนๆคนอื่นๆได้ทดสอบด้วยนะคะ)
🔮ภาพที่ 1 🔮
หากคุณเลือกภาพนี้ ทำนายได้ว่าคุณมีความผูกพันอยู่กับสถานที่หรือใครคนหนึ่ง บางคนเคยฝันเห็นถึงสถานที่ใดที่หนึ่งที่คุณรู้สึกผูกพันมาก หรือฝันเห็นใครคนใดคนหนึ่ง บางคนเป็นสายญาณพญานาค คุณมักมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆเข้ามาเสมอ แต่คุณมักจะอาภัพรัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มักจะเจอคนที่ไม่จริงใจหรือมีคู่อยู่แล้ว กว่าจะเจอคู่แท้ก็ผ่านการเสียใจมาหลายครั้ง
คุณเป็นคนขี้ใจอ่อน ใจบุญ ชอบคนง่ายแต่รักคนยาก เมื่อได้รักแล้วมักทุ่มสุดตัว เวลาเสียใจก็เจ็บมากเช่นกัน สิ่งที่แม่หมอเห็นผ่านภาพนี้คนส่วนมากที่เลือกภาพนี้ล้วนเคยเกิดเป็นนาคมาก่อน ชาตินี้จึงต้องสร้างบุญบารมีมากๆ แล้วคุณก็ชอบเข้าวัด ทำบุญทำทานเป็นทุนเดิม อันเป็นนิสัยที่ติดมาจากอดีตชาติอยู่แล้ว
หากยามคุณเดือดร้อนให้ขอพรกับพญานาค แล้วคุณจะได้สมใจปรารถนา แต่อย่าบนบานศาลกล่าว การติดสินบนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วถ้าทำตามที่รับปากไม่ได้คุณจะติดกรรมและสร้างบาปกรรมซะเปล่าๆ ช่วงนี้หากมีโอกาส ลองใช้ดอกบัวสีชมพู 9 ดอก ไปขอพรกับพญานาคองค์สีดำ เพราะบารมีของท่านจะช่วยปัดเป่าสิ่งร้ายๆและอุปสรรคออกจากชีวิตคุณและดึงดูดคู่แท้เข้ามาสำหรับคนที่ต้องการมี
และทำบุญด้วยน้ำดื่มบ่อยๆชีวิตคุณจะยิ่งราบรื่นมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ และที่สำคัญสำหรับบางท่านให้ลดความใจร้อน ขี้หงุดหงิดลงบ้างนะคะ ทำอะไรให้มีสติ ชีวิตก็จะผ่านพ้นทุกอุปสรรคค่ะ
🔮ภาพที่ 2 🔮
หากคุณเลือกภาพนี้ ทำนายได้ว่าคุณคือคนโบราณกลับชาติมาเกิด คุณมีความเกี่ยวข้องกับสายญาณกับเทพแนวแขกๆเช่น อียิปต์ ฮินดู คุณเป็นคนมีเซ้นส์ มีรางสังหรณ์ที่แม่นยำมาก คุณชอบเรื่องราวลี้ลับ แต่เป็นคนกลัวผี คุณมีเทพหลายองค์คอยดูแล บางคนก็หนีมาเกิด ตอนเด็กๆเกือบเอาชีวิตไม่รอดก็หลายครั้ง บางคนเคยจมน้ำจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด
ในอดีตชาติคุณเคยร่วมสร้างสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆเอาไว้ เช่น โบราณสถานบางแห่งที่ยังหลงเหลือ เศษซากอารยธรรมมาจนถึงปัจจุบัน เวลาที่คุณได้ไปเที่ยวหรือไปเยือนสถานที่เหล่านั้น คุณจะรู้สึกปิติ น้ำตาไหล เกิดความรู้สึกบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ เกิดความผูกพันเหมือนว่าคุณเคยใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาก่อน และใช่ค่ะ คุณเคยร่วมสร้างหรือใช้ชีวิตอยู่ในยุคนั้นมาก่อน เมื่อเกิดใหม่ได้เห็นในสิ่งที่ตัวเองเคยอยู่หรือร่วมสร้างมา ข้างในจึงรู้สึกปิติแบบหาสาเหตุไม่ได้ เพราะจิตของคุณยังผูกพันอยู่นั่นเอง
คุณเป็นคนที่แข็งนอก อ่อนใน ปากร้ายแต่ใจดี คุณมักเกิดมาเพื่อเป็นผู้ให้ และคุณชอบให้มากกว่าที่จะเป็นฝ่ายรับ หลายคนมีชีวิตที่ยากลำบากตั้งแต่เด็ก ที่สำคัญเลยคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่กับคุณตลอดเวลา คนที่เลือกภาพนี้มักจะเป็นเหมือนแมวเก้าชีวิต แต่สุดท้ายฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอค่ะ
🔮ภาพที่ 3 🔮
หากคุณเลือกภาพนี้ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะใจเย็น ชอบต้นไม้ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ไม่ชอบอะไรที่เสียงดังหรือวุ่นวาย คุณเป็นสายวิปัสนากรรมฐาน คุณมีสายญาณสัมพันธ์กับปู่ฤาษี และทางสายพระเกจิ ในครอบครัวของคุณตั้งแต่อดีตมา เคยสืบเชื้อสายหมอทำขวัญ หรือหมอยามาก่อนใช่มั้ยคะ?
เพราะที่แม่หมอเห็นคือปู่ ย่า ตายาย ของคุณ เคยเกี่ยวข้องกับเรื่องเหล่านี้ และเคยเกี่ยวข้องกับมนต์คาถาและเครื่องรางต่างๆด้วย ทำให้คุณชอบอะไรที่เกี่ยวกับสมุนไพร คุณมีพลังบารมีของบรรพบุรุษคอยปกปักรักษาคุ้มครอง บางคนชอบไปรักษาศีลที่วัด นุ่งขาวห่มขาวเมื่อมีโอกาส ในอดีตชาติตัวคุณเองก็เคยเป็นหมอยาหรือหมอทำขวัญมาก่อนเช่นกัน ในชาตินี้จึงส่งผลให้คุณมีลักษณะนิสัยหรือชอบอะไรแนวนี้ คุณทำบุญเก่งมาก มีทั้งบารมีปู่ฤาษี และพระเกจิ พระอรหันต์ คอยปกปักรักษาคุ้มครอง
คุณค่อนข้างชอบผจญภัย ชอบป่า ชอบเขา หลายคนมักเจอวิญญาณมาขอส่วนบุญบ่อยๆ มาแบบเสียงบ้าง กลิ่นบ้าง หรือเห็นเป็นเงาๆแว๊บๆในบางครั้ง นั่นเป็นเพราะคุณมีบุญบารมีที่สะสมมาค่อนข้างเยอะ จิตวิญญาณภายในของคุณจึงสว่าง เมื่อเหล่าวิญญาณทั้งหลายเห็นจึงมักชอบมาขอส่วนบุญกับคุณ
คนที่เลือกภาพนี้ บางคนสักยันต์พุทธคุณไว้ที่ร่างกายด้วย อย่าทำผิดศีลนะคะ อย่าผิดครู หากรับขันมาควรปฏิบัติให้ได้นะคะ ไม่งั้นชีวิตจะเจอแต่เรื่องยุ่งยากตลอด แต่หากปฏิบัติได้ชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง บารมีของบรรพบุรุษและที่ตัวคุณสร้างมา จะแผ่ไปถึงลูกหลานในอนาคต ให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองสืบไปค่ะ
@แฟนตัวยง