Hoàng Phong

Hoàng Phong Chia sẽ kiến thức tin học

Tốc độ mạng di động Việt Nam lọt top chậm nhất thế giớiTheo Android Authority, trang web phân tích OpenSignal vừa cho ra...
08/18/2016

Tốc độ mạng di động Việt Nam lọt top chậm nhất thế giới

Theo Android Authority, trang web phân tích OpenSignal vừa cho ra mắt bản báo cáo về tình trạng tốc độ của mạng di động hiện nay. Được biết, bản báo cáo được làm dựa theo khảo sát từ 822.556 người dùng đã cài đặt ứng dụng của OpenSignal từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điểm mới của năm nay đó là OpenSignal đã gộp cả tốc độ 3G và 4G vào để tính chung với nhau nhằm đưa ra cái nhìn khách quan hơn tới người đọc.

vn

Việt Nam nằm top cuối bảng xếp hạng với tốc độ mạng di động là 3,81 Mb/s ( Hình 1)

Dựa trên báo cáo của OpenSignal, tốc độ của mạng di động tại Việt Nam hiện nay chưa tới 5 Mb/s và đứng ở vị trí 82/95 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát. Trong khi đó, nếu tính về mức độ bao phủ của mạng di động, Việt Nam đang nằm trong top giữa với 82,17% người dân được tiếp cận với mạng di động.

Lí do xếp hạng của Việt Nam thấp đến như vậy một phần là do việc triển khai mạng 4G LTE ở nước ta khá chậm trễ và phải tới khoảng thời gian cuối quý 3, đầu quý 4 năm nay mới được xem xét chấp thuận. Trong khi đó, mạng 3G ngày càng bộc lộ sự chậm chạp và lạc hậu, không nằm ở chuẩn 3G mà do cơ sở hạ tầng và dịch vụ yếu kém của các nhà mạng.

Sự yếu kém của tốc độ mạng di động khiến người dùng Việt Nam yêu thích sử dụng mạng WiFi hơn. Được biết, 53,36% thời gian sử dụng của các thiết bị tại Việt Nam là đang trên WiFi. ( Hình 2)

Trong khi đó, Hàn Quốc là quốc gia có tốc độ mạng di động nhanh nhất thế giới với tốc độ trung bình là 41,34 Mb/s. Hàn Quốc có vẻ như đang dần bỏ xa phần còn lại của thế giới về tốc độ mạng di động khi nước này đang bước đầu triển khai mạng 5G. Ngoài ra, hai cường quốc là Trung Quốc và Mỹ chỉ có tốc độ mạng di động nằm trong top giữa, lần lượt là 17,95 Mb/s và 12,34 Mb/s.

Nguyễn Long

Quyền lợi lớn khi tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục mà nhiều người không biếtTham gia bảo hiểm y tế 5 ...
08/17/2016

Quyền lợi lớn khi tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục mà nhiều người không biết
Tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục sẽ được hưởng 100% phí khám chữa bệnh là điều mà rất nhiều người dân Việt chưa biết.

Mấy ngày nay, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về lợi ích lớn với thẻ bảo hiểm y tế có ghi dòng chữ: “Thời điểm đủ 5 năm liên tục”.

Trên báo Thanh Niên, giải thích về dòng chữ trên, bà Nguyễn Thị Mỹ Phương, Phó giám đốc BHXH TP.Cần Thơ cho biết, theo Luật BHYT sửa đổi, từ 1.1.2015, các trường hợp người có Thẻ BHYT đã tham gia từ đủ 5 năm liên tục trở lên nghĩa là trên thẻ BHYT có dòng chữ “Thời điểm đủ 05 năm liên tục…”, khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến có tổng số tiền cùng chi trả trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở (điều chỉnh từ ngày 1.5.2016 là 7,26 triệu đồng) thì sẽ được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh. Quy định này sẽ được tính trong một năm dương lịch.

Như vậy, theo Thanh Niên, điều kiện để được hưởng quyền lợi trên là phải hội đủ 2 yếu tố:

1. Trên thẻ có dòng chữ này: “Thời điểm đủ 05 năm liên tục…”

2. Có số tiền cùng chi trả chi phí khám chữa bệnh đúng tuyến trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở.

“Khi hội đủ 2 điều kiện trên, người chủ thẻ cần đến cơ quan BHXH nơi tham gia xin giấy chứng nhận đủ điều kiện. Sau đó, những lần khám chữa bệnh khác trong năm chỉ cần đưa giấy chứng nhận trên ra là được hưởng 100% phí khám chữa bệnh”, bà Phương nói.

Cũng theo bà Phương, điều chỉnh trên rất có ý nghĩa nhất là với các trường hợp bệnh mãn tính, hiểm nghèo như: ung thư, suy thận mãn, tim mạch, tiểu đường… “Ví dụ trường hợp suy thận mãn phải chạy thận, lúc đầu sẽ phải đồng chi trả 20%, quỹ BHXH chi trả 80%. Sau khi hội đủ 2 yếu tố nêu trên thì những lần điều trị tiếp theo các chi phí trong danh mục Bộ Y tế cho phép như công khám, ngày giường, chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật cao đều được hưởng 100% hết”, bà Phương nói với Thanh Niên.

Thủ tục phức tạp

Tuy được chính thức áp dụng từ năm 2015, nhưng đến thời điểm này, thông tin về quyền lợi trên vẫn khiến rất nhiều người ngạc nhiên vì quá … mới mẻ.

Theo tìm hiểu của PV được biết, để được hưởng quyền lợi này hiện người dân đang vướng phải thủ tục khá phức tạp.

Tin tức trên báo Kinh tế Đô thị cho hay, trong trường hợp người sử dụng thẻ BHYT đạt “chuẩn” 2 yếu tố 5 năm liên tục và cùng chi trả sẽ được cấp “Giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm”. Theo quy định, hồ sơ để cấp “giấy phép” này phải có bản chính hóa đơn, biên lai thu tiền cùng chi trả 5% hoặc 20% của người bệnh từ đầu năm, trường hợp người bệnh làm thất lạc bản chính thì nộp bản chụp có xác nhận của cơ sở KCB hoặc bảng kê chi phí KCB.

Vậy nhưng, trên thực tế, số tiền cùng chi trả đối với những người tham gia BHYT mỗi lần KCB thường không cao. Hơn nữa, do nhiều người không nắm rõ quyền lợi này nên không chú ý đến việc lưu lại hóa đơn sau mỗi lần khám bệnh.

Tờ báo này nhận định, có lẽ vì còn nhiều vướng mắc, đồng thời do số người hiểu Luật còn ít nên trong năm 2015, số “giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm” được cấp ra còn rất ít.

Trả lời báo Kinh tế Đô Thị về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Hòa – Phó Giám đốc BHXH TP Hà Nội, BHXH TP cho biết đã có công văn hướng dẫn cụ thể về việc cấp giấy chứng nhận cho các đơn vị trên địa bàn.

Theo đó, người dân chỉ cần đến cơ quan BHXH nơi mình tham gia nộp hồ sơ và nhận kết quả tại đó chứ không cần lên tận BHXH TP. Do phải có thời gian giám định hồ sơ nên nhanh nhất là một ngày và chậm nhất là 10 ngày, người dân sẽ được trả kết quả. Ông Hòa còn cho biết, thời gian tới, BHXH TP sẽ đẩy mạnh kết nối công nghệ thông tin với các đơn vị cơ sở để liên thông dữ liệu, hạn chế các giấy tờ hồ sơ, giảm phiền hà cho người dân. Với những đối tượng tham gia BHYT 5 năm liên tục trở lên nhưng trên Thẻ BHYT không có dòng chữ chứng nhận thì nên yêu cầu cấp đổi lại thẻ để quyền lợi của mình không bị bỏ sót.

08/08/2016
Hoàng Phong

Hoàng Phong

Niềm vui không thể diễn tả

08/08/2016

Niềm vui không thể diễn tả

Trước đây Facebook chỉ cho phép quảng cáo trên mạng lưới Facebook của mình, tức chỉ cho hiện Quảng cáo cho những người d...
07/20/2016
www.hoangphong.net

Trước đây Facebook chỉ cho phép quảng cáo trên mạng lưới Facebook của mình, tức chỉ cho hiện Quảng cáo cho những người dùng Facebook, nhưng hiện nay, Facebook đã cho phép mở rộng quảng cáo rộng khắp Internet, cho cả những người không dùng Facebook.

Và đây cũng là tin vui cho giới MMO (Make Money Online), Các bạn hoàn toàn có thể trở thành mộtPublisher một cách dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều so với Google Adsense.

Mạng quảng cáo của Google là Google Adsense, còn mạng quảng cáo của Facebook được gọi Facebook Audience Network

Mình sẽ hướng dẫn các bước để đăng ký trở thành nhà phân phối quảng cáo cho Facebook (Publisher)

B1: Bạn cần có 1 Page, mới hay cũ đều được, do mới ra nên Facebook cũng ko làm căng lắm

B2: Vào link https://www.facebook.com/instant_articles/signup

Chọn 1 Page trong danh sách Page của bạn, đồng ý với Instant Articles Terms, sau đó chọn Truy Cập công cụ Bài viết mới, bấm Tiếp tục sau khi Popup hiện ra

B3: Sau khi chuyển đến Tab Công cụ đăng, Kéo xuống phần công cụ, Mở Connect your site, dán đoạn mã meta vào trong phần header của website bạn muốn đặt quảng cáo.B4: Sau khi đã đặt mã, bạn điền tên website xuống dưới và bấm Xác nhận URL

B5: Tiếp tục kéo xuống chọn Audience Network -> Bấm bắt đầu, Trình quảng cáo sẽ tự tạo cho bạn 1 App và thông báo tạo app thành công, Tiếp tục bạn bấm vào Bảng điều khiển của bạn, như hình dưới

Sau khi chuyển vào trình Quản lý quảng cáo, sẽ có giao diện như thế này

B6: Bạn bấm vào Vị trí Quảng cáo -> Tạo vị trí Quảng cáo

Điền tên, và chọn định dạng là Gốc

B7: Sau khi tạo quảng cáo xong, bạn bấm vào nút Nhận mã

Bấm qua Tab Thông tin gốc, Chọn Hình chữ Nhật

Sau đó copy đoạn mã và đặt lên website nơi mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

Quảng cáo Facebook hiển thị rất nhanh, mình đặt lên sau đó F5 lại thì đã thấy Quảng cáo hiện ngay sau đó, nếu bạn thấy quảng cáo trắng thì cũng ko có vấn đề vì mạng lưới này mình nghĩ chưa nhiều nên chưa đủ quảng cáo để hiển thị thôi.

Bấm vào menu Hiệu quả trong Audience Network, bạn sẽ thấy Facebook đã thống kê Quảng cáo cho chúng ta.

Nguồn : quocbb.com

 

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) qua mạng, đỡ...
06/03/2016
Hướng dẫn chi tiết cách đổi giấy phép lái xe qua mạng | Phong Võ

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) qua mạng, đỡ mất công đi lại và tiết kiệm thời gian.

Quy định đổi GPLX từ thẻ giấy sang thẻ nhựa (PET) đã có cách đây từ năm 2014, tuy nhiên hiện tại vẫn còn khá nhiều người chưa biết. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà để đổi GPLX qua mạng, đỡ mất công đi lại và tiết kiệm thời gian.

1. Đăng ký đổi GPLX qua mạng

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/GOQUlT (áp dụng tại TP.HCM) hoặc http://goo.gl/h0FH4S (các tỉnh, thành khác).

- Bước 2: Tại phần cơ quan giải quyết, bạn chọn Sở GTVT ở tỉnh hoặc nơi mình đang sinh sống. Ví dụ, nếu ở TP.HCM thì bạn chọn là Sở GTVT TP.HCM và địa điểm tiếp nhận là 252 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM rồi nhấn Đăng ký trực tuyến.

Lựa chọn nơi đổi giấy phép lái xe. Ảnh: MH

- Bước 3: Tại phần Số GPLX, bạn nhập vào số giấy phép lái xe (bao gồm cả chữ và số) rồi nhấn Tìm kiếm. Nếu tìm thấy, hệ thống sẽ tự động điền vào các thông tin bao gồm tên, ngày sinh và số CMND. Ngược lại, nếu không tìm ra nghĩa là bạn không thể đăng ký đổi GPLX qua mạng.

Nhập vào đầy đủ số giấy phép lái xe để hệ thống tự động điền thông tin. Ảnh: MH

- Bước 4: Tại mục Thông tin liên hệ, bạn hãy điền vào số điện thoại cá nhân và địa chỉ email để nhận mã xác thực khi nộp hồ sơ hoặc để cơ quan cấp GPLX liên lạc.

Nhập đầy đủ thông tin liên lạc để phía Sở GTVT liên lạc lại với bạn. Ảnh: MH

- Bước 5: Nếu phần nào bị sai sót, bạn có thể nhập lại cho đúng rồi gửi yêu cầu để nhờ sửa đổi. Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy kéo xuống dưới cùng, chọn ngày đăng ký xử lý (thứ Bảy, Chủ nhật không làm việc) và chọn giờ tương ứng. Nếu khung giờ nào hết chỗ, bạn cần chuyển sang ngày khác rồi nhấn Đăng ký. Theo ghi nhận, hiện tại bạn chỉ có thể chọn từ ngày 27-6 trở đi vì các ngày trước đó đã hết chỗ.

Lựa chọn ngày và giờ cần xử lý. Ảnh: MH

- Bước 6: Lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác thực thông qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký khi nãy. Người dùng chỉ cần lấy mã xác thực nhập trở lại rồi nhấn Gửi hồ sơ.

Xác nhận lại hồ sơ một lần nữa. Ảnh: MH

2. Tra cứu tiến độ hồ sơ

Để tra cứu tiến độ hồ sơ, bạn hãy chạm vào tùy chọn Tra cứu tiến độ hồ sơ ở thanh menu phía trên. Nhập vào mã hồ sơ và số điện thoại cá nhân rồi nhấn Tìm kiếm. Nếu mục Tình trạng hiển thị Đã xác nhận nghĩa là thành công, ngược lại, bạn cần chỉnh sửa thông tin và gửi trở lại.

Kiểm tra tiến độ và tình trạng hồ sơ. Ảnh: MH

Đến ngày hẹn, người dùng chỉ cần mang GPLX bản chính (không cần hồ sơ gốc), chứng minh nhân dân và một bản phôtô, giấy chứng nhận sức khỏe, một tấm ảnh 3 x 4 và tới địa chỉ đã đăng ký ban đầu, nộp lệ phí và nhận GPLX mới trong vòng hai tiếng. Lệ phí cho việc cấp đổi là 135.000 đồng.

Hệ thống sẽ gửi giấy hẹn đến email cho người dùng. Ảnh: MH

Theo MINH HOÀNG

 

Vâng, thưa các bạn. Đây là tình huống có thể nói là khá phổ biến đối với người dùng Windows. Hiện tượng này là khi chúng...
05/26/2016
Cách đơn giản để xóa thư mục có tên quá dài trên Windows | Phong Võ

Vâng, thưa các bạn. Đây là tình huống có thể nói là khá phổ biến đối với người dùng Windows. Hiện tượng này là khi chúng ta copy, cut, di chuyển, xóa, đổi tên... hay làm bất cứ thao tác gì đối với thư mục, file dữ liệu mà có độ dài trong đường dẫn vượt quá 255 ký tự trong Windows (theo lý thuyết trên Microsoft là 260 ký tự), thì hệ thống sẽ hiển thị lỗi như hình dưới:

The source file name(s) are larger than is supported by the file system. Try moving to a location which has a shorter path name, or renaming to shorter name(s) before attempting this operation.

Ảnh minh họa lỗi xảy ra trên Windows 7

Hoặc đây:

Thông báo lỗi như thế này cũng tương tự như vậy:

An unexpected error is keeping you from deleting the folder. If you continue to receive this error, you can use the error code to search for help with this problem.

Error: 0x80004005: Unspecified error

Đối với những lỗi kiểu này thì dù các bạn có dùng đến những sát thủ như Folder Lock, Folder Guard, Unlocker... đều không ăn thua. Thậm chí đến ngay cả tiện ích PowerShell cũng vẫn phải bó tay:

Remove-Item: The specified path, file name, or both are too long. The fully qualified file name must be less than 260 characters, and the directory name must be less then 248 characters.

Đơn giản là vì PowerShell cũng không thể hỗ trợ hết các file, đường dẫn có thư mục dài hơn 255 ký tự, cho dù phân vùng bạn đang lưu trữ là định dạng NTFS. Tuy vậy, không phải hết cách để xử lý tình huống trên. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn 1 công cụ hiếm hoi có thể giúp ta khắc phục được tình trạng trên. Đó là phần phềm hỗ trợ Long Path Tool, link tải phiên bản mới nhất tại đây.

Cách sử dụng Long Path Tool khá đơn giản, các bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây nhé:

Nhưng bên cạnh đó, các bạn có biết rằng vẫn còn công cụ có sẵn của Microsoft hỗ trợ rất tốt việc này, đó là Robocopy. Về bản chất, Robocopy hoạt động như sau:

Khi được dùng kèm với lệnh /MIR, Robocopy sẽ tiến hành tạo ra 1 bản sao lưu của toàn bộ thư mục, tên file hiện tại trên 1 phân vùng khác, và khi thư mục gốc của bạn thành trạng thái empty - rỗng thì hệ thống sẽ xóa được các file, thư mục hiện thời.

Như ảnh ví dụ trên, các bạn có thể thấy trong thư mục game có tiếp thư mục, trong đó còn có nhiều thư mục con khác, do vậy tổng số ký tự xuất hiện trên đường dẫn đã vượt quá 260 ký tự, và dẫn đến hệ quả là không thể xóa, di chuyển, copy hay đổi tên những thư mục đó. Hoặc tại đây, tôi có 3 thư mục con con này với cấu trúc đường dẫn tương tự như trên. Và tất nhiên, Windows Explorer không thể làm được gì lúc này:

Tại ổ C (hoặc ổ bất kỳ nào khác), tôi tạo mới 1 thư mục rỗng (đặt tên là gì thì tùy bạn), sau đó dùng lệnh sau để copy toàn bộ thư mục bên trong của HomeDrives sang địa chỉ mới:

robocopy /MIR c:\test E:\UserData\HomeDrives

Sau khi thực hiện lệnh trên, toàn bộ thư mục bên trong E:\UserData\HomeDrivesđã được xóa 1 cách ngon lành, và việc còn lại của chúng ta đã đơn giản hơn rất nhiều. Robocopy đã thể hiện được khả năng vô cùng bá đạo của mình trong việc xử lý, copy, xóa, đổi tên các thư mục có tên quá dài, vượt quá chuẩn 255 ký tự của Windows mà bạn vẫn không phải dùng đến công cụ hỗ trợ bên ngoài.

Video demo cách dùng Robocopy để loại bỏ các file, thư mục có tên quá dài trong Windows:

Chúc các bạn thành công!

Tuấn Anh ( Quản Trị Mạng . VN)

 

Những bức ảnh chụp từ trên cao xuống, nhất là chụp qua ô cửa sổ máy bay đều mang đến khung cảnh khác hoàn toàn so với nh...
05/04/2016
www.hoangphong.net

Những bức ảnh chụp từ trên cao xuống, nhất là chụp qua ô cửa sổ máy bay đều mang đến khung cảnh khác hoàn toàn so với những bức ảnh thông thường. Cho dù việc chụp ảnh qua cửa sổ trên máy bay không đòi hỏi chúng ta quá nhiều kỹ năng chụp, cũng như kinh nghiệm chup nhưng để ảnh được nét hơn, chất lượng hơn bạn cũng cần đến khá nhiều lưu ý. Cùng Quản trị mạng bỏ túi vài mẹo nhỏ khi chụp ảnh từ cửa sổ trên máy bay nhé.
1. Lưu ý vấn đề chói cửa kính:

Một trong những sai lầm của nhiều người khi chụp kiểu ảnh này là họ để tựa tay hoặc ống kính lên cửa kính với hy vọng sẽ không bị chói gương và giúp máy vững hơn khi chụp. Tuy nhiên thực sự điều này chỉ khắc phục một phần của việc chống chói, còn giữ vững máy thì cách này sai hoàn toàn. Thậm chí nó còn khiến cho máy bạn bị lắc nhiều hơn do máy bay khi vận hành sẽ có độ rung rất nhiều.

Nếu bạn sử dụng máy ảnh, cách tốt nhất hãy gắn loa chắn sáng cho ống kính rồi sau đó đưa ống kính đến gần sát với khung cửa kính. Lưu ý đừng để chạm vào kính nhé!

Nếu không có loa chắn sáng, đừng lo, hãy dùng tay còn lại để che một bên ống kính đến khi nào bạn không thấy chói nữa là được. Cách này cũng có thể áp dụng tương tự với smartphone.

2. Chuyển sang chế độ lấy nét tay:

Không phủ nhận khả năng lấy nét tự động của máy ảnh hiện nay là rất tốt. Tuy nhiên khi chụp qua lớp cửa kính, chắc chắn máy của bạn sẽ gặp tình trạng khó khăn để lấy nét. Chính vì thế để đỡ mất thời gian, hãy chuyển sang chế độ lấy nét tay, mọi thứ sẽ đơn giản hơn.

Đối với smartphone có chế độ lấy nét tay, bạn cũng nên sử dụng nó để có được bức ảnh ưng ý hơn. Còn nếu thiết bị của bạn không có chế độ này, buộc lòng bạn phải "sống chung với lũ" và kiên nhẫn chờ máy lấy đúng nét.

3. Nên chụp sớm:

Cửa kính sẽ rất dễ bị bám hơi nước hoặc mờ đi sau một khoảng thời gian bay dài. Vì thế để có được những tấm ảnh trong trẻo, hãy tranh thủ chụp sớm hơn.

4. Luôn chờ đợi những khoảnh khắc máy bay chuyển hướng:

Chụp hướng từ trên cao xuống mặt đất là điều khó khăn, nhưng không phải là không có cách. Hãy đợi những lúc máy bay nghiêng để chuyển hướng, đó là thời khắc vàng để bạn có góc nhìn xuống mặt đất một cách trọn vẹn. Thường những khoảnh khắc này sẽ xảy ra khi máy bay vừa cất cánh hoặc chuẩn bị hạ cánh. Vì thế ghi nhớ điều này và luôn sẵn máy trên tay để chụp nhé!

5. Tắt Flash:

Một điều tối kị khi chụp qua kính: đừng bao giờ bật Flash trên máy, bức ảnh của bạn sẽ bị chói hoàn toàn đấy!

6. Tìm góc ảnh hay:

Đôi khi những khung cảnh bên ngoài ô cửa kính máy bay trông thật huyền diệu trước mắt nhưng thực sự nó không đọng lại gì nhiều trong ta.

Nếu đã quá chán với những kiểu ảnh này, hãy nhìn xung quanh xem, rất có thể một góc khác đang chờ bạn khai thác. Chẳng hạn như động cơ máy bay, một máy bay khác đang bay gần đó, hoặc cảnh bình minh / hoàng hôn hay thậm chí cả những gì diễn ra bên trong máy bay cũng có thể tạo nên một bức ảnh hay nếu bạn biết chọn khoảnh khắc và bố cục.

Cho dù không cần đến những kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn biết thêm những mẹo để có thể chụp ảnh đẹp hơn thì những tấm hình chụp từ cửa sổ máy bay của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Nguyễn Trang (Tham khảo)

 

Address

26 Murray Street
New York, NY
10007

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Hoàng Phong posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

Nearby media companies