Nụ Cười Việt

Nụ Cười Việt Mang nụ cười đến cho mọi người khi đến với page.

"Lúc còn trẻ, thường không mấy ai cảm nhận được sự hiện diện của bố mẹ xung quanh mình, vì nó là điều hiển nhiên. Chỉ kh...
05/27/2020

"Lúc còn trẻ, thường không mấy ai cảm nhận được sự hiện diện của bố mẹ xung quanh mình, vì nó là điều hiển nhiên. Chỉ khi ngoài 30, ra đời đủ lâu, nếm trải đủ thế nào là người dưng nước lã, mới thấy kinh hãi về một ngày không còn xa nữa, sáng thức dậy không còn bố mẹ.

Không còn bánh mì treo sẵn đầu xe. Bữa tối không sẵn có, sập át không có ai sửa, bát tự rửa, quần áo tự giặt. Hết tiền không có ai để xin. Mình ta với ngôi nhà trống.

Không có hai người già nằm đó như đã từng mấy chục năm qua. Còn ai quan tâm đến ta nữa không? Anh, chị, vợ chồng, con cái, bạn bè ? Nhân sinh là phù du, nhưng bố mẹ là thực, khi bố mẹ không còn, nó là siêu thực, là thăm thẳm... "

Các bé hư quá 🥶
05/27/2020

Các bé hư quá 🥶

Cho thuê căn hộ view thoáng mát, không bị che chắn tầm nhìnKhu dân cư đông đúc, hàng xóm nhiều nhưng không bao giờ ồn ào...
05/27/2020

Cho thuê căn hộ view thoáng mát, không bị che chắn tầm nhìn
Khu dân cư đông đúc, hàng xóm nhiều nhưng không bao giờ ồn ào
Phong thuỷ tốt, âm dương hoà hợp👍😂
Cre: Ngọc Huyền

Thương chị quá 😢 mới sinh mà phải gánh chịu nỗi mất mát lớn như vậy😔
05/27/2020
Xót xa với lời vĩnh biệt con trai của người mẹ: "Mẹ về cho em bú. Mẹ sẽ chăm, thương em bằng cả tình thương của con nữa. Con an tâm yên nghỉ nhé"

Thương chị quá 😢 mới sinh mà phải gánh chịu nỗi mất mát lớn như vậy😔

Nỗi đau khiến người mẹ trẻ gục đầu bên cạnh bàn, liên tục khóc nấc. "Nó còn đẹp thế kia… Còn đang ngủ ngon lành thế kia… Tại sao lại có thể ra đi được chứ?"

"Cây đổ là sự cố đáng tiếc, nhà trường không mong muốn nhưng sự việc đã xảy ra rồi. Nếu nói về trách nhiệm thì tôi xin n...
05/27/2020

"Cây đổ là sự cố đáng tiếc, nhà trường không mong muốn nhưng sự việc đã xảy ra rồi. Nếu nói về trách nhiệm thì tôi xin nhận, vì mình là hiệu trưởng".

Ông Nguyễn Vạn Phúc - hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM - khẳng định như vậy tại buổi họp báo chiều 26-5 về vụ tai nạn do cây bật gốc đổ tại trường ông vào sáng cùng ngày khiến một học sinh tử vong và nhiều em bị thương.

Trường chịu trách nhiệm quản lý

Tại buổi họp báo, ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM - cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 6h22 sáng 26-5 tại sân Trường THCS Bạch Đằng.

Nạn nhân là nhóm học sinh lớp 6.8. Sau khi nhận thông tin, UBND quận 3 tổ chức 4 nhóm công tác xuống hiện trường xử lý, khắc phục các hậu quả ban đầu.

Theo ông Nguyễn Vạn Phúc, cây phượng bật gốc được trồng từ năm 1996, thường được cắt tỉa mỗi khi đến mùa mưa. Sự việc diễn ra khiến nhà trường rất bất ngờ vì cây lá còn tươi tốt và nhà trường vừa tỉa cành, bón phân cho cây.

Ông Phúc thông tin thêm nhà trường quy định giờ vào học là 6h30, do đó vào thời điểm cây ngã, nhiều em lớp 6.8 đang ngồi ăn sáng bên gốc cây, một số em chuẩn bị lên lớp. Với các lớp còn lại, học sinh ngồi ở những cụm khác nên không bị ảnh hưởng.

Đại diện Sở Xây dựng TP.HCM, ông Lê Quang Đạo - phó phòng hạ tầng kỹ thuật - cho hay các cây xanh trong khuôn viên trường do nhà trường chịu trách nhiệm quản lý, không thuộc Sở Xây dựng.

Tuy nhiên hằng năm sở đều gửi văn bản tới UBND các quận huyện, các trung tâm hạ tầng kỹ thuật nhắc nhở việc cắt tỉa những cây lớn trên đường sá, trong các khuôn viên công sở, trước khi mùa mưa bão đến.

"Sau sự việc này Sở Xây dựng tiếp tục chỉ đạo rà soát các cây xanh trên địa bàn nhằm tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra" - ông Đạo nói.

Hầu hết các em đã ổn

Tại cuộc họp báo, ông Trần Quang Bá - quyền chủ tịch UBND quận 3 (TP.HCM) - cho hay với 4 học sinh vào Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Saigon - Ito, 1 em chấn thương nhẹ, 3 em được mổ xương vào trưa 26-5 hiện đã ổn.

Với 8 học sinh được đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng 2, 5 em được thăm khám ổn và cho về, 3 em còn lại bị gãy chân hoặc bị ảnh hưởng cột sống đang chờ mổ. Còn tại Bệnh viện quận 3 khám 5 em sây sát nhẹ đã cho về.

Riêng học sinh N.T.K. (lớp 6.8) mất trong lúc chuyển sang Bệnh viện An Sinh, UBND quận 3 chỉ đạo các lực lượng chức năng đến ngay bệnh viện và nhà em K., đồng thời hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng.

Ông Bá cho biết thêm gia đình em K. thuộc hộ cận nghèo của quận, gồm cha mẹ và bà nội. Đặc biệt mẹ em mới sinh con nhỏ chỉ 3 ngày trước. "Đây là trường hợp rất khó khăn, quận chỉ đạo các cơ quan đơn vị vừa động viên, vừa chia sẻ với gia đình" - ông Bá nói.

Trồng cây phượng trong trường phải theo dõi

TS Lê Minh Trung - nguyên giám đốc Trung tâm nghiên cứu Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM - nhận định cây xanh trong trường phải cắt tán cho gọn để phần tán không nặng gây bật gốc, tét nhánh.

Đối với cây xanh trên đường phố thì cơ quan chức năng sẽ có kế hoạch kiểm tra định kỳ, kịp thời phát hiện cây bị sâu mục và xử lý. Còn tại trường học, khi có dấu hiệu rõ ràng thì trường mới báo, do đó các cây trong trường ít được kiểm tra hơn.

"Người trong nghề có thể nhìn qua các dấu hiệu trên sẽ biết cây có hư hại, ruỗng thân hay bị sâu mọt và có hướng xử lý, ở trường thì các giáo viên, nhân viên khó nhận ra. Ở trường học, đối với cây phượng vĩ thì trồng được, còn riêng cây bàng tuyệt đối không nên.

Hầu hết các trường thường trồng cây phượng vĩ vì gắn với học trò nhưng phải có biện pháp theo dõi, cắt tỉa thường xuyên. Với các cây to lâu năm cần quan sát, kiểm tra theo dõi phần thân, khi thấy mối mọt hay thân cây bị sâu cần báo cho công ty cây xanh để kiểm tra, tránh sự cố đáng tiếc.

Hoặc các trường học có thể phối hợp với phía công ty cây xanh để kiểm tra định kỳ hệ thống cây trong trường" - ông Trung nói.

Còn TS Đinh Quang Diệp - Trường ĐH Nông lâm TP.HCM - cho biết đặc tính cây phượng vĩ có hệ thống rễ yếu. Đặc biệt mùa hè, mùa cây này ra hoa sẽ làm tán cây bị nặng, thêm vào đó mùa mưa khiến đất mềm tăng nguy cơ bị bật gốc.

"Cây phượng vĩ ít rễ nhưng tán thưa, do đó trồng trong trường học vẫn được nhưng phải kiểm tra thường xuyên, chăm sóc kỹ. Đối với các cây lâu năm già cỗi thì nên đốn hạ thay thế bằng các cây trồng có cấu tạo rễ mọc sâu" - ông Diệp lưu ý.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thị Hồng Chương - hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3, TP.HCM), ngôi trường hơn trăm năm tuổi với nhiều cây xanh lâu đời ở TP.HCM - cho biết trường thường xuyên phối hợp với các đơn vị chăm sóc bảo dưỡng các cây trong khuôn viên.

Những cây cổ thụ đều được cắt tỉa các cành lớn, dài trước khi vào mùa mưa. "Việc đảm bảo an toàn trong trường học luôn được trường thực hiện thường xuyên. Sau vụ việc ở Trường THCS Bạch Đằng, trường sẽ tăng cường kiểm tra các cây xanh để tránh những trường hợp không may xảy ra" - cô Chương nói.

Tương tự, ông Nguyễn Minh - hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (Q.1, TP.HCM) - cho biết hiện số lượng cây xanh trong khuôn viên trường khá nhiều, tại cơ sở 1 chủ yếu là các cây lâu năm, tại cơ sở 2 phần lớn là những cây mới trồng.

Ông Minh chia sẻ trường thường cho người cắt tỉa các cây lớn trong sân trường 2 lần trong năm, một lần chuẩn bị khai giảng và một lần trước lúc vào mùa mưa.

LÊ PHAN - TRỌNG NHÂN

Bộ GD-ĐT yêu cầu rà soát cây xanh trong trường

Ngày 26-5, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi lời chia buồn tới gia đình học sinh tử vong do cây đổ và yêu cầu các trường rà soát, loại trừ mối nguy hiểm từ cây xanh trong trường học.

"Đây là sự việc hết sức đau lòng. Thay mặt lãnh đạo Bộ GD-ĐT, tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình học sinh đã mất và gửi lời thăm hỏi tới các em bị thương.

Tôi cũng gửi lời động viên tới giáo viên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng, mong các học sinh và thầy cô giáo ổn định tâm lý, sớm vượt qua mất mát này để ổn định tổ chức dạy và học" - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói.

Ông Nhạ đề nghị Sở GD-ĐT TP.HCM, các sở GD-ĐT trên toàn quốc cần chỉ đạo ngay các trường liên hệ với đơn vị quản lý môi trường đô thị, cây xanh kiểm tra, cắt tỉa, xử lý cây nguy hiểm có thể gãy đổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên.

Theo: Tuổi Trẻ

NHÀ KHÔNG PHẢI LÀ NƠI NÓI ĐẠO LÝChúng ta, ai cũng từng sai. Vì chúng ta đều là những con người bình thường trong hành ti...
05/27/2020

NHÀ KHÔNG PHẢI LÀ NƠI NÓI ĐẠO LÝ

Chúng ta, ai cũng từng sai. Vì chúng ta đều là những con người bình thường trong hành tinh này. Vậy mà, những người thân yêu trong gia đình, khi thấy chúng ta sai lại tỏ ra nghiêm trọng mà bới móc lỗi lầm của ta với danh nghĩa " tình thương". Tôi là cha mẹ, anh chị nên tôi được quyền dạy dỗ. Vì tôi thương nó nên phải dạy cho nó một bài học. Đa số chúng ta ai cũng muốn tìm về nhà để có được cảm giác an toàn và trốn tránh tạm thời cảm giác tiêu cực về lỗi lầm của mình. Nhưng cái tôi tự cao tự đại trong mỗi người quá lớn, khi thấy người khác sai là lập tức lên mặt để chứng tỏ rằng ta đây không có sai mà quên mất đó là người thân yêu của mình.

Xem nào, HÃY CHO ĐI YÊU THƯƠNG nhiều hơn. Giữ thể diện cho người khác là một điều hết sức quan trọng. Thế mà ít khi chúng ta để tâm tới. Chúng ta cứ tùy tiện quát nạt, phê phán, chỉ trích người thân mình trước người ngoài mà không hề kể gì đến lòng tự trọng mà ai cũng có. Thậm chí nhiều khi chúng ta còn cố tình xúc phạm người khác, cố bới móc ra lỗi lầm của ai đó. Chỉ cần suy nghĩ vài phút, với vài LỜI NÓI ÂN CẦN, THÔNG CẢM LÀ CHÚNG TA ĐÃ TRÁNH ĐƯỢC VIỆC LÀM TỔN THƯƠNG NGƯỜI KHÁC VÀ CŨNG TRÁNH LÀM THƯƠNG TỔN CHÍNH NHÂN CÁCH CỦA MÌNH. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để bình tĩnh đưa ra những lời nói vỗ về và giúp người thân của mình vượt qua cảm giác lỗi lầm ấy. Nhà là nơi ấm áp để trở về mà.

Giữ thể diện cho ngườì khác từ trong nhà ra ngoài phố. Khi bạn làm được như vậy bạn sẽ cảm thấy mình tốt đẹp và bao dung biết bao.❤️

Ảnh: Internet

Ta luôn mong có một người đi cùng ta suốt chặng đường thanh xuân .Một người mà họ chẳng có gì nổi bật, nhưng bên cạnh bả...
05/27/2020

Ta luôn mong có một người đi cùng ta suốt chặng đường thanh xuân .

Một người mà họ chẳng có gì nổi bật, nhưng bên cạnh bản thân thấy bình yên . Một người xem ta là duy nhất, là vị trí không có ai thay thế, một người đặt mình trên mọi mối quan hệ, luôn lo lắng và vỗ về khi bạn cần...

Trong cuộc đời chúng ta, rồi cũng có người cho ta cảm giác như vậy. Nhưng đôi khi, giữ được hay không lại không phải do ta quyết định !

Giữa nhân gian rộng lớn, anh muốn chúng ta tìm được nhau.Anh sẽ thương lấy em như ba anh thương mẹ anh thời trẻ. Chúng t...
05/26/2020

Giữa nhân gian rộng lớn, anh muốn chúng ta tìm được nhau.

Anh sẽ thương lấy em như ba anh thương mẹ anh thời trẻ. Chúng ta sẽ ở cạnh nhau, từ những ngày thảnh thơi cho đến ngày lao lực làm việc. Sẽ ở cạnh nhau ngày mưa, ngày nắng, bên nhau một cách bình thường như thế thôi không cần quá ồn ào hay phô trương. Miễn sao mỗi lúc thăng trầm hay mệt mỏi, dừng một chút vẫn thấy nhau đang cùng ngoảnh lại nhìn.

Giữa nhân gian rộng lớn, anh muốn chúng ta tìm được nhau.

Anh sẽ nắm lấy tay em chúng ta băng qua những con phố. Chở em đi trên chiếc xe máy chẳng mấy đắt tiền nhưng vẫn thấy em cười vui vẻ. Cùng lang thang sau mỗi giờ tan làm, ăn những món lề đường, kể cho nhau nghe đủ thứ chuyện ngày hôm ấy, chuyện đồng nghiệp xấu tính hay đã bị sếp mắng vì chậm deadline như thế nào.

Anh muốn tìm được em để chúng ta cùng thương nhau đến bạc mái đầu. Ở bên nhau bình yên và giản dị như thế. Cài cho em một cánh hoa, chụp cho em một bức ảnh. Chụp lại những nơi ta cùng nhau đi qua và chụp thật nhiều nụ cười của em để giữ lấy, để lưu lại. Để sau này nhớ ngày xưa, em đã từng cười đẹp đến thế nào.

Anh muốn chúng ta được cùng nhau đi qua những ngày tháng tuổi trẻ thật đẹp. Mệt mỏi hay áp lực công việc quá nhiều chúng ta sẽ dừng lại đôi chút, trong suy nghĩ bất giác tìm đến nhau. Em sẽ nấu những món ăn, học cách thắt cà-vạt còn anh sẽ giúp em sấy tóc. Anh muốn có một người luôn chờ anh ở nhà để anh bớt những ngày ăn chơi lại, lo liệu làm ăn để trang trải và có một lí do để cố gắng nhiều hơn nữa đó là em.

Thành phố này hơn tám triệu dân, anh đã đứng từ lâu ở đấy. Giữa nhân gian rộng lớn em vẫn đang ở đâu? Ta thất lạc nhau lâu như vậy, định bao giờ mới gặp nhau đây!

Cre: Dâu Tây nhé ?

05/26/2020
Nhớ Đời

Sinh tố đêm mà mất hết 5 chai rưởi😁

Sinh tố đêm mà mất hết 5 chai rưởi😁
Cre: Đăng Thông

CÓ VỢ SỢ MA LÀ NHƯ THẾ NÀO ???Đó, vợ em đó !!! Lịch đều như vắt chanh, cứ đêm đêm, cái giờ người ta ngủ ngon thì vợ em c...
05/26/2020

CÓ VỢ SỢ MA LÀ NHƯ THẾ NÀO ???

Đó, vợ em đó !!! Lịch đều như vắt chanh, cứ đêm đêm, cái giờ người ta ngủ ngon thì vợ em cứ vỗ vỗ vai rồi đòi làm cái chuyện đó cho bằng được 😵

Đúng rồi đấy, chính là đi WC đó...

Vợ em không sợ trời, không sợ đất mà chỉ sợ ma 😂. Nhà vệ sinh khép kín mà đêm nào em cũng phải ngồi chổng 🐧 thế này đây. Đúng là phía sau người vợ ngồi đi nặng là hình bóng người chồng đứng ngóng trông trong hao gầy 😂

Có bác nào cùng hoàn cảnh với em không ? 😂😂

Share: Anh Tuan

Có một cặp vợ chồng trẻ đang sống vô cùng hạnh phúc, người vợ rất xinh đẹp và người chồng rất mực yêu thuơng vợ mình.Một...
05/26/2020

Có một cặp vợ chồng trẻ đang sống vô cùng hạnh phúc, người vợ rất xinh đẹp và người chồng rất mực yêu thuơng vợ mình.
Một thời gian sau, trong khi người chồng đi làm việc xa, người vợ tình cờ phát hiện ra mình đang bị một căn bệnh da kỳ lạ. Những đốm đỏ nổi lên từ vai rồi nhanh chóng lan ra khắp mặt mũi toàn thân. Cô lập tức đến gặp nhiều bác sĩ, nhưng họ cho biết căn bệnh này cực kỳ hiếm và cũng không có cách chữa trị.
Người vợ xinh đẹp vô cùng đau khổ, khuôn mặt cô đã trở nên xấu xí nhanh chóng, cô nghĩ mình sẽ mất tình thuơng yêu từ chồng và cuộc đời cô kể như chấm hết.
Rồi cô nhận được hung tin, xe của chồng cô gặp tai nạn khi anh đang làm việc xa nhà, và anh vẫn còn hôn mê sau nhiều ngày cấp cứu. Khi anh hồi tỉnh, cô cũng được các bác sĩ báo tin đôi mắt anh đã mù vĩnh viễn.
Người chồng mù trở về, và dĩ nhiên, anh không nhìn thấy sự thay đổi của vợ. Anh vẫn một mực yêu thuơng vợ như ngày nào, và dĩ nhiên cô cũng yêu anh không thể nói hết. Người vợ vẫn thuờng dắt chồng đi dạo trong thị trấn, cô quàng chặt tay anh và người chồng mù đeo cặp kính đen dùng chiếc gậy dò đường vừa đi vừa trò chuyện hạnh phúc.
Ít lâu sau, người vợ trượt chân ngã từ trên cầu thang xuống đất, cô đã không qua khỏi vì vết chấn thuơng ở đầu quá nặng. Người chồng đau khổ tột cùng trong ngày đưa tang vợ, khiến cư dân trong thị trấn không khỏi xót thương ..
Khi tang lễ chấm dứt, một người hàng xóm hỏi anh dự định thế nào trong những ngày sắp tới. Người chồng mù cho biết anh sẽ đi xa khỏi thị trấn này, nơi luôn gợi anh nhớ lại người vợ yêu thương cùng những tháng ngày hạnh phúc. Một người khác hỏi: "Anh đi đâu bây giờ khi không nhìn thấy gì cả, và biết làm gì khi không còn vợ bên cạnh như trước đây?".
Người chồng mù từ từ tháo cặp kính đen ra và chậm rãi trả lời: "Tôi chưa bao giờ mù, nhưng tôi luôn giả vờ mù trong những năm qua. Bởi vì nếu tôi nhìn thấy tất cả, vợ tôi còn đau đớn hơn căn bệnh quái ác kia đã tàn phá cô ấy. Tôi chỉ muốn vợ mình luôn hạnh phúc ...".
---------
Bạn thân mến,
Có những lúc trong cuộc đời chúng ta cần phải giả mù để giữ gìn hạnh phúc. Đừng nhìn thấy những điều nhỏ nhặt sẽ giúp cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn phải không?
Sưu tầm.

"Mẹ nó sinh em bé mới 2 ngày nay thôi. Lúc sáng, mọi người bảo nhau khoan hãy nói cho mẹ nó biết", hàng xóm của bé trai ...
05/26/2020

"Mẹ nó sinh em bé mới 2 ngày nay thôi. Lúc sáng, mọi người bảo nhau khoan hãy nói cho mẹ nó biết", hàng xóm của bé trai t ử nạn ở sân trường THCS Bạch Đằng kể.

6h sáng, ông Trung chở con trai tên Kiên (12 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Bạch Đằng) đến trường. Khi ly cà phê còn đang uống dở, ông gục ngã khi nhà trường báo hung tin.

Kiên không may t ử v.ong khi cây phượng ở trường bật gốc đè 13 học sinh vào sáng cùng ngày.

Cuối con hẻm 18 đường Trần Quang Diệu (quận 3, TP.HCM), nhiều người chỉ vào căn nhà nhỏ nằm nép ở góc phải. "Tội nghiệp cháu quá!", giọng nói xót xa từ người hàng xóm.

Căn nhà bằng xi măng nhỏ hẹp, bức tường ở gian trước được che bằng những tờ báo cũ, nền nhà hoen ố. Th.i th.ể Kiên được đặt trên chiếc ghế bố phủ màn trắng.

Người đàn bà hơn 65 tuổi được mọi người giới thiệu là cô ruột của Kiên đứng khóc bên thi thể cháu trai. "Mới hôm qua vừa gặp con, còn quở cái mũi con sao mà đỏ. Nhanh quá con ơi!", giọng bà nức nở.

Lúc này, ông Trung bước đi thất thần rồi được người thân và hàng xóm đưa vào ngồi phía sau nhà.

Theo lời tổ phó tổ dân phố, ba của Kiên có thời gian bán vật liệu xây dựng nhưng mấy năm gần đây không còn làm nữa. Mẹ của cậu bé chỉ ở nhà, mới sinh em bé được 2 ngày, đang nằm trong bệnh viện.

"Mẹ nó sinh em bé mới 2 ngày nay thôi. Lúc sáng, mọi người bảo nhau khoan hãy nói cho mẹ nó biết. Thương quá", bà Thâu (70 tuổi, hàng xóm) kể.

Sáng nay, đại diện Trường THCS Bạch Đằng cùng UBND phường 14, UBND quận 3 đã đến nhà cậu bé để chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.
——-
V.T.H. (thường gọi là Bon, 12 tuổi, học chung lớp với Kiên) bị trật khớp sau vụ cây đổ. Cậu bé kể rằng tai nạn xảy ra khi chỉ còn khoảng 5 phút nữa là vào học.

"Tụi con đang ngồi phía đầu, Kiên ăn được 2-3 muỗng đồ ăn sáng là cây nó gãy cái đùng. Con cũng không biết gì luôn. Con chạy không kịp, quay qua là nằm xuống luôn. Còn Kiên chắc cũng vậy, chạy không kịp nên bị cây đè", Bon kể.

Hàng xóm và họ hàng kéo đến ngày một đông, tập trung quanh căn nhà nhỏ của anh Trung. Mỗi người một việc, giúp người đàn ông vừa mất con.

Khoảng 11h20, băng ca bệnh viện cùng y tá và một vài người thân che dù, đẩy chị Sương (mẹ của Kiên) ôm đứa trẻ từ bệnh viện về lo hậu sự cho con trai.

Chiếc khăn che kín người mẹ và em bé sơ sinh đi giữa trời nắng. Tôi không nhìn thấy mặt của người mẹ, nhưng vẫn cảm nhận được nỗi xót xa.

Theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức. trong số 12 học sinh bị thương thì có 5 nạn nhân sức khỏe đã ổn định. Bon là học sinh duy nhất tính đến trưa 26/5 được cho về nhà.

Hiện có 3 trường hợp tương đối nặng khi bị g .ãy xương chân, đùi. Dự kiến tại buổi họp báo chiều nay, cơ quan chức năng sẽ công bố nguyên nhân sự việc.

Theo: Zing

Address

Bronx County
New York, NY
10001

Telephone

0902394185

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Nụ Cười Việt posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to Nụ Cười Việt:

Videos

Nearby media companies


Comments

❌ ❌ CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ MOBIFONE GIÁ RẺ ĐẾN 44 QUỐC GIA VỚI GÓI ROAM COMBO 🌟 Tin vui cho những khách hàng có nhu cầu du lịch hoặc công tác tại nước ngoài đó là MobiFone đã triển khai gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Combo với ưu đãi Thoại, SMS, Data giá cực rẻ. Ưu đãi của gói Roam Combo MobiFone sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng cũng như kết nối đảm bảo nhất khi ra nước ngoài. 😚 Gói cước Roam Combo hiện cung cấp tại 44 quốc gia là các điểm đến hấp dẫn của người Việt khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ cần đăng ký 1 mã gói, KH có thể sử dụng gói cước tại tất các quốc gia có trong gói cước. Hoàn toàn yên tâm khi du lịch xuyên quốc gia mà không lo mất kết nối hay tốn thêm chi phí. Hiện gói Roam Combo có 3 mức giá từ 250.000 đồng – 500.000 đồng – 1.000.000 đồng tương ứng với các mức dung lượng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, cụ thể như sau: Để đăng ký, soạn DK Mã gói gửi 999 (Mã gói lần lượt là: RC1, RC2, RC3). Khi đăng ký gói cước Roam Combo, KH yên tâm kết nối internet và giữ kết nối với gia đình, người thân mà không lo phát sinh thêm cước phí. MobiFone sẽ chặn cắt dịch vụ khi dung lượng của gói cước đã sử dụng hết và sẽ nhắn tin để cảnh báo khách hàng. Thông tin chi tiết về gói cước vui lòng truy cập: https://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/roam-combo hoặc soạn Roam Combo gửi 994 (miễn phí). #MobiFone #Chuyenvungquocte #dataroamcombo
‼️‼️ DU LỊCH NƯỚC NGOÀI THOẢI MÁI ROAMING VỚI GÓI CƯỚC DATA ROAM SHARE Gói cước Data chuyển vùng quốc tế cho phép nhóm 3 thuê bao Mobifone cùng sử dụng chung dung lượng Data sẽ là hành trang không thể thiếu trong những chuyến du lịch nước ngoài của nhóm bạn thân 💓💓Để đăng ký gói cước, soạn tin nhắn: DK Mã gói gửi 999. Sau đó, lần lượt nhắn tin để đăng ký thêm cho 2 thuê bao MobiFone khác cùng sử dụng chung gói cước theo cú pháp: RSH STBx gửi 999. (STB là số thuê bao MobiFone muốn thêm vào nhóm) Khi đăng ký gói cước Data Roam Share, KH yên tâm kết nối internet và giữ kết nối với gia đình, người thân mà không lo phát sinh thêm cước phí. Hiện trên thị trường chưa có bất kỳ nhà mạng nào cung cấp gói cước data cho một nhóm khách hàng sử dụng chung dung lượng như gói cước Data Roam Share của MobiFone. Vì vậy, với việc cung cấp Data Roam Share, MobiFone trở thành nhà mạng tiên phong đầu tiên trên thị trường đưa ra gói cước dùng chung cho khách hàng chuyển vùng quốc tế. Chỉ với 600.000 đồng chi cho gói cước DataRoam Share, bạn sẽ có đến 3GB data để chia sẻ với bạn bè và được sử dụng trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Tiện ích nhất là bạn chỉ cần 1 thuê bao đứng ra đăng ký gói cước, và xác nhận chia sẻ data với 2 thuê bao khác cùng sử dụng là cả nhóm đã có thể thỏa sức tìm kiếm thông tin, chia sẻ trải nghiệm mà không lo thiết hụt dung lượng data. Thông tin chi tiết về gói cước Data Roam Share của MobiFone có thể xem tại: https://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/dataroam-share hoặc soạn Data Roam Share gửi 994 (miễn phí). #MobiFone #roaming #Dataroamshare
ĐI CÁC NƯỚC CHÂU Á HAY VI VU TRỜI TÂY ĐỀU CÓ ROAMING MOBIFONE Không giật mình vì “đau ví” khi nhận hóa đơn, không mất sóng, dùng data tẹt ga ở trời Tây… là những nhận xét tích cực của khách hàng dành cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone thời gian gần đây. 👍Đáp ứng nhu cầu giữ liên lạc khi đi du lịch, công tác nước ngoài trong thời gian gần đây MobiFone cung cấp gói cước Super Data Roam. Đây là gói cước trọn gói, đăng ký trước giúp khách hàng kiểm soát chi phí chặt chẽ. 👉Gói Super Data Roam là gói cước Data Chuyển vùng quốc tế với dung lượng siêu khủng 10GB, xài data thoải mái trong suốt chuyến đi, mà giá chỉ 500.000 đồng. Ngoài ra, thuê bao còn được hưởng giá cước ưu đãi dành cho dịch vụ Thoại&SMS 🍀Thông tin chi tiết về gói cước vui lòng xem tại đây https://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/super-data-roam-new hoặc soạn Super Data Roam gửi 994 (miễn phí) #MobiFone #chuyenvungquocte #SuperDataRoam
😌“WIFI” THẢ GA, XUẤT NGOẠI TẸT GA VỚI 150.000 ĐỒNG 😌 ✔️Có thiết bị MobiWifi, sang nước ngoài ung dung lướt mạng 👉“Xuất ngoại” không còn lo “tìm wifi” hay đăng ký roaming, làm việc chuyên nghiệp hơn, du lịch năng động hơn… tất cả nhờ dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi của MobiFone, cho phép chia sẻ nhóm đến 5 người, dung lượng lên đến 10Gb data/ngày. 👉Không chỉ chinh phục khách hàng bằng sự tiện lợi, MobiWifi còn hấp dẫn khách hàng bởi mức giá cạnh tranh. Bởi 1 thiết bị MobiWifi có thể chia sẻ tối đa 5 người dùng, giá cước chỉ từ 150 nghìn đồng/ngày, khách hàng đã có từ 500Mb đến 10Gb tốc độ cao/ngày. Như vậy, mỗi khách hàng chỉ tốn từ 30nghìn đồng/ngày đã có thể yên tâm “lướt mạng” dù ở nước ngoài. 👉Được biết, hiện dịch vụ MobiWifi đang áp dụng cho gần 100 quốc gia. Đặc biệt, dịch vụ có hai chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam. 👉Chiều Outbound là dịch vụ cho phép công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng wifi mang ra nước ngoài để truy cập Internet. Khách hàng Outbound có thể sử dụng dịch vụ tại 97 quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ… 👉Chiều Inbound là dịch vụ cho phép người nước ngoài tới Việt Nam/người Việt Nam thuê thiết bị phát sóng phát Wi-Fi để truy cập Internet tại Việt Nam. Chỉ với 120.000 đồng/ngày, khách hàng MobiFone có dung lượng data 3 GB tốc độ cao để kết nối internet. ✍️Chi tiết vui lòng truy cập: https://www.mobifone.vn/wps/portal/public #thiếtbịwifi, #chochuêthiếtbịwifi #MobiFone, #MobiWifi
Bạn tui say 🙄🙄
Chỉ muốn tìm một góc thật im lặng cho bản thân mình!
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT " KẾT NỐI NHỮNG VÒNG TAY" 2018 Chủ đề "Xuân về Bản em" Kính gửi: Các Cơ quan đơn vị, Các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm. Lời đầu tiên, xin gửi tới Quý công ty các tổ chức cá nhân và nhà hảo tâm lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý công ty, các tổ chức cá nhân và nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe. Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2019, Bộ LĐTB và XH tổ chức chương trình "Kết nối những vòng tay" 2018. Chương trình nhằm giúp đỡ các cháu trẻ em vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo, vùng dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc để các cháu có được một cái Tết ấm no hơn và tiếp tục được đến trường. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 29/12/2018 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. BTC chương trình sẽ dành kinh phí tặng sổ tiết kiệm, tặng học bổng, quà Tết cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng sâu vùng xa, con em đồng bào thiểu số ở một số tỉnh Tây Bắc như Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái. Toàn bộ quá trình sẽ được Đài TH ghi hình và phát sóng trực tiếp trong đêm công diễn nghệ thuật. Các cơ quan đoàn thể, các cá nhân, các nhà hảo tâm có điều kiện tham gia đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau: - Ms. Nguyễn Thị Hà - Ban Tổ chức chương trình - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. ĐT: 091 7972393 Email: [email protected]
vn thua trận thất bại thảm hại rồi về nhà ngủ đê đéo bảo gì sất
Anh em phi công bỏ bay để cổ vũ cho việt nam
💳 Sở Sim Số 🌙 8| 💞 ☎ Hotline: 0901770777 or 0962770777 ✅ Mua Bán - Trao Đổi - Cầm Cố - Sim Số Đẹp 0933.110.160 900 0937.811.841 650 0937.113.713 1000 0937.902.932 700 0937.041.641 550 0933.410.470 700 0937.124.184 600 0937.102.152 650 0937.112.812 1400 0937.130.830 700 0937.910.930 700 0933.534.594 600 0931.200.250 850 0933.431.831 750 0937.084.684 750 0937.103.101 350 0933.058.050 350 0937.593.533 400 0937.682.622 350 0937.082.022 450 0933.968.961 350 0937.880.820 450 0937.882.802 450 0933.326.321 400 0908.363.361 400 0908.615.611 350 0937.990.950 350 0933.616.614 400 093.7722.720 450 0937.806.802 350 0933.710.780 800 0937.004.084 650 0937.910.970 600 0937.234.634 750 0901.654.684 600 0933.321.381 800 0933.750.780 650 0908.104.164 600 0933.731.781 750 0937.912.982 700 0937.802.832 700 0901.251.271 700 0937.146.144 350 0933.848.841 350 0933.518.511 400 0908.351.311 350 0937.154.153 300 0933.369.364 300 0931.205.204 350 0933.422.421 300 0908.313.013 400 0937.231.211 350 0901.651.611 400 0937.974.944 400 0908.024.022 350 0908.641.141 400 0933.725.722 350 0937.474.470 350 0943.37.47.87 800 0941.12.22.82 900 0942.22.52.82 1300 0942.22.62.82 1300 0941.04.34.54 750 0941.05.35.85 750 0942.51.81.91 900 0943.16.36.76 1400 0943.21.31.81 900 0945.41.71.81 600 0948.13.33.93 1200 0949.44.64.74 750 0946.04.44.74 750 0947.24.34.84 600 0949.14.44.84 650 0949.54.74.84 600 0943.14.44.74 700 0947.34.44.74 650 0943.11.31.91 750 0944.01.11.31 900 0947.11.41.91 1000 0943.43.73.83 1000 0947.22.32.72 700 0947.23.33.93 1200 0941.17.47.87 1200 0942.10.40.90 1500 0943.00.40.60 900 0943.25.55.75 800 0944.21.41.51 600 0945.06.16.76 650 0947.04.34.64 600 0946.155.195 700 0941.353.141 500 09.49.59.49.96 800 0888.60.61.65 800 0947.3.67894 800 0944.0.67894 800 094.47.67893 800 094.20.67895 800 094.19.67894 800 O942.66789O 1000 0942.9.67892 1000 0943.9.67895 900 0943.0.67893 800 0949.90.92.91 600 0944.154.939 450 0948.013.768 400 0941.505.439 400 0948.061.439 500 0942.179.386 1200 0946.479.286 900 0941.292.792 800 0941.96.94.96 1500 0947.83.3878 1500 0941.36.79.39 1200 0943.567.242 400 0912.365.100 800 0945.39.39.30 1000 094330.8.9.10 500 0949.168.9.10 800 0978.235.553 500 0964.845.805 600 0964.233.230 600 0963.81.84.80 600 0968.51.58.53 500 0974.96.93.92 700 09.66.67.63.60 700 0976.85.82.80 600 0968.355.305 400 0982.842.042 400 0967.784.782 400 0981.247.244 700 0981.030.430 700 0981.234.248 700 0981.242.942 700 0971.594.894 700 0981.354.314 700 0984.397.317 350 0961.849.844 350 0966.847.841 500 0981.245.845 700 0981.241.441 700 0981.231.731 700 0981.353.753 700 0965.913.973 700 0975.560.160 700 0981.242.247 800 0971.428.220 200 0961.085.200 200 0981.127.433 200 0981.614.022 200 0961.342.733 200 0961.325.442 200 0981.460.443 200 09.7227.6554 200 0961.487.060 200 0981.647.232 200 0965.208.443 200 0985.193.221 200 0961.358.144 200 0978.152.440 200 0967.480.551 200 0961.425.664 200