Clicky

Tin Tức Nóng Hổi Hàng Ngày

Tin Tức Nóng Hổi Hàng Ngày Một địa chỉ duy nhất cập nhật thông tin từ mọi lĩnh vực trong đời sống hà Thông tin cập nhật, tin cậy, chính thống

Operating as usual

02/15/2022

Tìm thấy thi thể nam sinh viên mất tích ở TP.HCM

👇👇👇👇👇

02/15/2022

Hà Nội: Cháy khủng khiếp tại quán gà tươi, người dân "bỏ của chạy lấy người"
(Chi tiết xem dưới bình luận)
👇👇👇👇

11/18/2021

Hà Nội phát hiện F0 từng đến sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam - Nhật Bản ( Ngày 11/11)
👇👇👇👇

Cấp độ dịch bệnh của 63 tỉnh, thành phố.25 tỉnh, thành công bố đạt cấp 1 về dịch bệnh (bình thường mới); 32 tỉnh cấp 2 (...
10/21/2021

Cấp độ dịch bệnh của 63 tỉnh, thành phố.

25 tỉnh, thành công bố đạt cấp 1 về dịch bệnh (bình thường mới); 32 tỉnh cấp 2 (nguy cơ trung bình) và một tỉnh cấp 3, theo thống kê của Bộ Y tế tính đến ngày 20/10.

Nguồn: Bộ y tế/ VnExpress


09/28/2021

Ca sĩ Phi Nhung qua đời!
Buồn quá mn ơi!
(Link dưới cmt)

09/28/2021

TIN NÓNG!
Thủy Tiên đã bị bắt
(Chi tiết xem dưới cmt)

Quy định với người ra/vào Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnhNguồn: Báo Giao thông
09/26/2021

Quy định với người ra/vào Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh

Nguồn: Báo Giao thông


Mới đây, một sự việc nhận được sự quan tâm của dân mạng liên quan tới 1 MC tên T. L. A. Theo đó, vị MC này đồng thời là ...
09/13/2021

Mới đây, một sự việc nhận được sự quan tâm của dân mạng liên quan tới 1 MC tên T. L. A. Theo đó, vị MC này đồng thời là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. Một trong các môn mà nam MC phụ trách là Tổ chức sự kiện đã khai giảng vào sáng ngày 13/9.

Trước đó 1 ngày, 1 sinh viên có đăng ký môn học này gửi email xin phép thầy giáo cho nghỉ học bữa đầu tiên. Trong mail, sinh viên này viết: "Do gia đình em đang có chuyện buồn nên em xin phép thầy cho phép em được vắng buổi học đầu tiên ngày mai ạ, Em cám ơn thầy và xin lỗi thầy rất nhiều vì không tham gia được buổi học đầu tiên ạ!".

Theo tìm hiểu gia đình của sinh viên trong sự việc có người thân là bà không may qua đời nên đã gửi đơn xin nghỉ học. Dù lý do sinh viên đưa ra là chính đáng, song nam MC nổi tiếng trên lại có hành động khá nh.ạy c.ảm là chụp lại màn hình đoạn email của sinh viên rồi đăng tải lên trang cá nhân. Đáng nói, lời lẽ trong đoạn trạng thái kèm theo được cho là khá "kém duyên". Theo đó, nam giảng viên này viết:

"Khai giảng online, khi sinh viên buồn!
Em không cần xin lỗi vì quyền của em là được phép nghỉ trong quỹ 20% thời lượng cho phép!
Nhưng nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không, là điều các em cần cân nhắc và phải mạnh mẽ hơn, nhé!".

Việc dùng câu từ có hàm ý khá m.ỉa m.ai rằng "nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không" khiến không ít dân mạng cảm thấy b.ức x.úc. Hầu hết đều cho rằng, việc gia đình có người thân không may qua đời luôn là điều nên và cần được thông cảm chứ không phải là thái độ như của MC L.A trên.

Hà Nội hỗ trợ 500k cho người ko hộ khẩu, chưa đăng ký tạm trúChi tiết dưới comment
09/13/2021

Hà Nội hỗ trợ 500k cho người ko hộ khẩu, chưa đăng ký tạm trú

Chi tiết dưới comment

[HOT] Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến với giới Nghệ sĩ.Nguyên văn bài viết như sau______👇TÂM THƯKính gửi ...
09/12/2021

[HOT] Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến với giới Nghệ sĩ.

Nguyên văn bài viết như sau
______👇
TÂM THƯ
Kính gửi tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước!

Nguyễn Phương Hằng tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.

Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ. Kể cả khi vợ chồng tôi đã hết lòng cho đi tất cả, chúng tôi vẫn không thể tưởng tượng được những gì mà chúng tôi nhận được lại đầy những toan tính, hẹp hòi và những cuộc tấn công bất chấp.

Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Cúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện.

Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.

Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ "từ thiện". Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng.

Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mình và xin chúc cho tất cả quý vị sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!

Nguyễn Phương Hằng


ĐƠN XIN MỔ LỢN NĂM 1979Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt nam    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc            -----...
09/12/2021

ĐƠN XIN MỔ LỢN NĂM 1979

Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------
Đơn xin: MỔ LỢN

Kính gửi UB ND xã Dương xá
Tôi là Nguyễn thị-Sính là xã viên thuộc đội tám (8) Hợp tác xã nông nghiệp Dương xá. Xin đề nghị một việc như sau:
Trong năm nay (1979), tôi đã hoàn thành nghĩa vụ bán lợn cho nhà nước. Nay tôi tăng gia được một con lợn khoảng 40 kg.
Tôi Xin làm thịt để Bán để tiếp tục Tăng-gia
Vậy đề nghị UB ND giúp đỡ cho phép tôi mổ vào ngày 19/12/1979


UB ND Xã Dương Xá Ngày 18/12/1979
Ký tên Ký tên
Đóng dấu Nguyễn thị - Sính

NHIỀU NGƯỜI DÂN "BOM" HÀNG, KHIẾN CÁC CHIẾN SĨ, TÌNH NGUYỆN VIÊN VỪA MẤT TIỀN, VỪA MẤT THỜI GIAN. NHIỀU NGƯỜI DÂN BAO BI...
08/27/2021

NHIỀU NGƯỜI DÂN "BOM" HÀNG, KHIẾN CÁC CHIẾN SĨ, TÌNH NGUYỆN VIÊN VỪA MẤT TIỀN, VỪA MẤT THỜI GIAN. NHIỀU NGƯỜI DÂN BAO BIỆN "ĐẶT CHO VUI", "ĐẶT THỬ XEM CÓ ĐƯỢC KHÔNG"

Do mới triển khai, mô hình "đi chợ hộ" bộc lộ nhiều lúng túng, nảy sinh những tình huống mà cả cán bộ đi mua hàng hộ lẫn người dân không mong muốn.

Chiều 23/8, chị An nhận được đơn mua thuốc gấp từ một phụ huynh có con bị đau bụng dữ dội. Chị ghé nhiều nhà thuốc hỏi mua nhưng đều không có loại thuốc như yêu cầu. Chạy đi tìm rất lâu chị mới thấy đúng loại thuốc đó. Trên đường giao hàng, chị nhận được cuộc gọi từ người dân báo không cần mua nữa vì họ đã tự tìm được.

Tương tự, một đội hình khác cũng bị "bom" đơn hàng có giá trị hơn 400.000 đồng. Đứng trước cổng chung cư người nhận, dù cán bộ phụ trách gọi điện hàng chục cuộc nhưng vẫn không được phản hồi.

Mãi đến chiều cùng ngày, người đặt đơn mới nhắn tin xin lỗi với lý do "đặt thử xem có được đi chợ hộ thật không", chứ không muốn mua hàng.

Khi nhận đi chợ hộ, cán bộ phụ trách sẽ tự trả tiền trước cho các đơn hàng. Đến khi người dân nhận được, họ mới chuyển khoản trả lại. Vì thế, nguy cơ bị bùng đơn là vấn đề thường trực. Hơn nữa, các đơn hàng thường có giá trị cao. Tại phường Bình Trưng Đông, đa số các hóa đơn từ 500.000 - 700.000 đồng, với những hộ có nhiều thành viên thì đơn hàng có thể lên đến hai triệu đồng.

Nhiều chiến sĩ đi chợ hộ người dân bị "bom hàng", người dân khi được hỏi thì nói là "đặt cho vui" và "tưởng miễn phí chứ lấy tiền thì thôi". Các chiến sĩ bộ đội lại hiền lành và không nỡ trách cứ người dân, nên nhiều người biết vậy cứ trêu chọc, bom hàng như là một niềm vui vậy.

Theo: Gia đình & Xã hội

Thông báo tìm thân nhân của trẻ bị bỏ rơi tại xã Hoàng Đan, Tam Dương, Vĩnh Phúc---------Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 23/8/...
08/24/2021

Thông báo tìm thân nhân của trẻ bị bỏ rơi tại xã Hoàng Đan, Tam Dương, Vĩnh Phúc
---------
Vào khoảng 19 giờ 30 ngày 23/8/2021, tại gầm cầu chui dân sinh đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thuộc địa phận thôn Bắc 2, Hoàng Đan, chị Nguyễn Thị Lương, SN 1981, trú tại thôn Đoài Đỗ, Hoàng Đan, Tam Dương, Vĩnh Phúc phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

Cháu bé nặng khoảng 3,4 kg, được 05 ngày tuổi, giới tính nam, bên cạnh vị trí cháu bé có 01 giỏ bên trong đựng quần áo sơ sinh và 01 hộp sữa bột trẻ em ngoài ra có 01 tờ giấy với nội dung "tôi sinh cháu ra nhưng vì hoàn cảnh éo le nên tôi không nuôi được. Tôi viết giấy này nếu ai nhạn được nuôi cháu khôn lớn tôi xin ngàn lần cảm ơn. Cháu sinh ngày 18/8/2021. Tôi đã tiêm phòng cho cháu đủ các mũi ở bệnh viện. Một lần nữa tôi xin cảm ơn" kèm 2.200.000 đồng, chưa xác định được cha, mẹ đẻ của cháu bé.

Chị Lương đã báo cáo chính quyền địa phương và đưa cháu bé đi thăm khám tại Trạm y tế xã Hoàng Đan. Hiện nay cháu bé đang được chăm sóc tại Trạm y tế xã Hoàng Đan.

Vậy ai là cha, mẹ của cháu bé hoặc phát hiện được ai là cha, mẹ đẻ hoặc người thân của cháu bé thì kịp thời báo cáo về Công an xã Hoàng Đan thông qua số điện thoại 0984.779.356 (Đ/c Long).

[TỔNG HỢP] 🤔Những điều cần biết khi tiêm vắc xin phòng COVID-19💉🛡🦠Nguồn: Bộ Y tế
06/21/2021

[TỔNG HỢP] 🤔Những điều cần biết khi tiêm vắc xin phòng COVID-19💉🛡🦠

Nguồn: Bộ Y tế


Bức tranh Đất nước hình chữ S của một nông dân ở Bắc Giang. 😍Cố lên Bắc Giang ơi 🇻🇳
05/30/2021

Bức tranh Đất nước hình chữ S của một nông dân ở Bắc Giang. 😍

Cố lên Bắc Giang ơi 🇻🇳

Cách ly hai khu dân cư ở Đông Anh, Hà Nội Trung tâm Y tế huyện Đông Anh cách ly hai khu dân cư ở xã VIệt Hùng sau khi gh...
04/30/2021

Cách ly hai khu dân cư ở Đông Anh, Hà Nội

Trung tâm Y tế huyện Đông Anh cách ly hai khu dân cư ở xã VIệt Hùng sau khi ghi nhận 3 ca nhiễm cư trú tại đây.

Lúc 1h ngày 30/4, lực lượng chức năng làm việc với các trường hợp F1 của "bệnh nhân 2911" tại khu tập thể ga Cổ Loa (thôn Trung, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh) để lấy khai báo y tế và đưa đi cách ly tập trung.
"Bệnh nhân 2911", nam, 28 tuổi, cư trú tại thôn Trung, là F1 của "bệnh nhân 2899", người ở Nhật về. Ngày 22/4, anh đi ăn liên hoan cùng ca bệnh ở Nhật về tại thị trấn Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam; đến ngày 29/4 kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Đến chiều 30/4, lực lượng chức năng truy vết được 25 F1, 96 F2 của "bệnh nhân 2911".

Sáng 30/4, lực lượng chức năng lập thêm chốt chặn để cách ly thôn Lỗ Giao (xã Việt Hùng).
Hôm nay Bộ Y tế ghi nhận thêm hai người Hà Nam, hai người Hà Nội lây nhiễm cộng đồng; trong đó ca 2927, 2928 ghi nhận tại Hà Nội là công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long, F1 của "bệnh nhân 2911".

Sự xuất hiện của "bệnh nhân 2911" chấm dứt chuỗi 72 ngày Hà Nội không ghi nhận lây nhiễm cộng đồng. Thành phố hiện đã yêu cầu tạm dừng tổ chức lễ hội, phố đi bộ; các dịch vụ bar, karaoke, vũ trường, game cũng được yêu cầu đóng cửa từ 0h ngày 30/4.

Nguồn: VN Express

7 mẹo cực hay bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh tươi ngon suốt cả tuầnViệc đi chợ cho cả tuần đang là xu hướng của nhiều ...
04/09/2021

7 mẹo cực hay bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh tươi ngon suốt cả tuần

Việc đi chợ cho cả tuần đang là xu hướng của nhiều gia đình. Thế nhưng việc xử lý và bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sao cho tươi ngon không phải ai cũng biết. Ẩm Thực Việt Nam sẽ mách cho bạn một số mẹo hay để bảo quản thực phẩm nhé!

Chú ý: Nhấn vào từng ảnh để xem nội dung chi tiết.

Đã tìm được nguồn lây của chùm ca bệnh trong hộ gia đình ở Hải DươngTin từ tổ truy vết đặc biệt tỉnh Hải Dương cho biết,...
02/18/2021

Đã tìm được nguồn lây của chùm ca bệnh trong hộ gia đình ở Hải Dương

Tin từ tổ truy vết đặc biệt tỉnh Hải Dương cho biết, bệnh nhân 2287 dương tính với COVID-19 được phát hiện thông qua giám sát sốt, ho từ cộng đồng là 1 trong 4 bệnh nhân của chùm ca bệnh trong gia đình tại TP Hải Dương đã được tổ truy vết đặc biệt tỉnh Hải Dương phát hiện và xác định rõ nguồn lây.

Theo đó, ngày 21/1/2021, bệnh nhân 2287 có tiếp xúc với ca bệnh 1734 trong khoảng thời gian 1 giờ.

Bệnh nhân 1734, chính là người tham dự đoàn đưa dâu của ổ dịch liên quan đến đám cưới tại xã Nam Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Đám cưới tại xã Nam Tân, huyện Nam Sáchlại có công nhân của Công ty Poyun đến dự.

Như vậy, theo xác định của tổ truy vết đặc biệt tỉnh Hải Dương, đến nay nguồn lây của chùm ca bệnh trong một hộ gia đình đã được xác định và làm rõ.

Nguồn: Bộ Y tế


Address

New York, NY

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Tin Tức Nóng Hổi Hàng Ngày posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

Category

Nearby media companies


Other Magazines in New York

Show All
x

Other Magazines in New York (show all)

The Downtown Mag Library Journal New York Worldwide Hair Magazine - A Registered Trademark African American Golfer's Digest Worldwide Christian Entertainment - A Registered Trademark New York Hair Magazine - A Registered Trademark Weekly Humorist C Level Focus Updaw Outward - Slate's LGBTQ Blog Ayllon Castle Virtual Tours Albakoka - البعكوكة Gotham Magazine Offshore Engineer Magazine BOMB Magazine