Tin tức An Ninh, Tin Tức Hình Sự

Tin tức An Ninh, Tin Tức Hình Sự Tin Tức Hình Sự, tin tức nóng 24h hôm nay, tin tức 24h mới nhất online, Tin tức An Ninh, kênh tin tức thời sự 24h hôm nay

05/23/2019
Vừa dọn dẹp quán xong, trên đường về ba đứa ghé vô mua hủ tíu thì mấy anh từ đâu tới kêu kiểm tra

Vừa dọn dẹp quán xong, trên đường về ba đứa ghé vô mua hủ tíu thì mấy anh từ đâu tới kêu kiểm tra giấy tờ xong giựt chìa khoá xe kêu về phường.

Mà mấy anh kiểu cứ như dàn cảnh cướp xe ak. Bảng tên thì ko có, nói chuyện thì nói sai, bắt phương hướng cũng sai, rồi lớ ngớ trên trời dưới đất mà muốn bắt người ta là bắt sao?

Muốn nổi em nhờ mọi người share cho anh nổi. Có gì đâu khó anh.
Nguồn: Phương Nguyên

05/23/2019
Quốc Oai, Hà Nội: Có hay không việc lợi dụng quyền lực o ép người dân phát triển kinh tế trang trại?

Quốc Oai, Hà Nội: Có hay không việc lợi dụng quyền lực o ép người dân phát triển kinh tế trang trại?
Người dân muốn yên tâm sản xuất trang trại mà cũng không yên, hơn chục hộ dân ở thị trấn Quốc Oai tố cáo Chính quyền UBND Thị Trấn Quốc Oai lạm dụng quyền lực ép người dân, gây khó khăn trong việc phát triển kinh tế.
Khu vực Chắn Gò mà người dân đang thầu để làm làm kinh tế trang trại là vùng úng trũng, số diện tích này trước đây canh tác một vụ lúa, một vụ mạ và diện tích là thùng đấu hố đấu, sản xuất thường gặp khó khăn, vụ xuân thì thiếu nước, vụ mùa thường ngập úng nên hiệu quả kinh tế thấp.

Tin tưởng vào chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước, Chính quyền, người dân mới dám vay vốn, đầu tư vào mô hình trang trại, nhưng đến nay Chính quyền UBND Thị Trấn Quốc Oai lại cho là chính sách trước đây sai về mặt pháp lý, và đang đòi lại đất, cho rằng nhân dân đang lấn chiếm đất công, liên tục đưa ra các văn bản trái pháp luật, o bế người dân phát triển kinh tế, hiện nay người dân cho biết nếu không được thuê thầu 05 năm một lần như hợp đồng thời kỳ đầu, như các lãnh đạo các nhiệm kỳ trước hứa hẹn sẽ khiến cho người dân không yên tâm sản xuất, nơm nớp lo sợ, nguy cơ đứng trên bờ phá sản.

Cre: Tầm nhìn

05/20/2019
Việt kiều Vô ý thức - Quá coi thường pháp luật

Việt kiều Vô ý thức - Quá coi thường pháp luật

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 con chó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “CHÓ CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn hành hung cả bảo vệ, đập vào chòi của bảo vệ ngồi.... và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá bức xúc... Rồi còn câu này nữa “Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

Nguồn: DN Phương Trinh

05/12/2019
VKS đề nghị án t-ử hình cho Ông Trùm Ma T-úy Văn Kính Dương

VKS đề nghị án t-ử hình cho Ông Trùm Ma T-úy Văn Kính Dương

Khác với thái độ khá bình thản những ngày đầu ra tòa, khi nghe đại diện VKS đề nghị 6 án t-ử hình, 3 án chung thân và 1 án 20 năm tù, hầu hết các bị cáo trong đường dây sản xuất, mua bán m-a t-úy thuộc hàng lớn nhất VN gục xuống, nức nở...
#tintucnong24h #tintuchinhsu

----
Cre: Thanh Niên

05/11/2019
Ham mê cờ bạc và cái kết,...

Ham mê cờ bạc - Càng Lún Càng Sâu và cái kết!

Bài học CẢNH GIÁC cho tất cả mọi người!
-----
Cre: HTV Life - Via: Cảnh Giác

Đi tù về mà như Ronaldo họp fanĐoàn thị Hương cần phải lên tiếng tạ lỗi gia đình ông Kim Jon...
05/05/2019

Đi tù về mà như Ronaldo họp fan

Đoàn thị Hương cần phải lên tiếng tạ lỗi gia đình ông Kim Jong Nam (vợ & 6 đứa con của ông ấy)!

Tui từng treo stt lo lắng & cầu nguyện em Hương đuợc thả vì nghĩ cô ấy bị hại, bị lừa, chứ không cố ý giết người. Nhưng không ngờ bây giờ cổ hời hợt vậy. VN làm quá lố bịch như thể cô ấy là điệp viên của VN cử đi, thành công trở về.


Trích từ bài của nhà báo Nguyễn Đức Hiển:

Mừng cô đã được tự do, mừng cho một người đồng bào thoát tù tội ở xứ người. Tuy nhiên cũng phải sòng phẳng rằng, sự thật là có một người đã chết do bị cô bôi thuốc, như công tố viên nói: ông ấy đã chết một cách đau đớn. Và nhất định phải nhìn thấy rằng sự chú ý của công luận với cô là do nghĩa đồng bào, hoàn toàn không ngưỡng mộ tài năng, càng không phải ngưỡng mộ nhân cách. Không phải sự chú ý nào cũng là ngưỡng mộ người hùng hay ngôi sao. Cứ ước mơ nhưng cân nhắc nếu muốn thành nghệ sĩ biểu diễn!

Nguồn: Nguyễn Sơn / Hóng Biến

CỬ TRI TIẾT KIỆM NHẤT VỊNH BẮC BỘTại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 Quốc hộ...
05/05/2019

CỬ TRI TIẾT KIỆM NHẤT VỊNH BẮC BỘ

Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV diễn ra sáng nay 4/5, cử tri Trần Ngọc Toán (Hoàn Kiếm) nêu vấn đề, tiêm thuốc tử hình phạm nhân như hiện nay gây tốn kém ngân sách. Do đó, ông Toán kiến nghị dùng lá ngón thay thế để tiết kiệm ngân sách 🙏🙏🙏

P/s: cũng hợp lý phết

05/03/2019
Lấy Chồng Hàn Quốc và Sự Thật Nghiệt Ngã,...

Lấy Chồng Hàn Quốc và Sự Thật Nghiệt Ngã,... :(,

Không phải lấy chồng Hàn Quốc để được cuộc sống như mơ, số phận đầy nghiệt ngã và tủi nhục của những cô dâu việt lấy chồng ngoại quốc... trong phóng sự của báo Tuổi trẻ là cảnh báo cho những ai muốn lấy chồng Ngoại Quốc để mong muốn đổi đời

Cre: Tuoitre.vn

04/30/2019
Tên Trộ.m khiến đội hiệp sĩ Bình Dương phải đau đầu khi tra hỏi nhanh

Tên Trộ.m khiến đội hiệp sĩ Bình Dương Nguyễn Thanh Hải phải đau đầu khi tra hỏi nhanh

Sau khi trộm tiền cùng tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng, Hà Văn Vẽ đã bỏ trốn. Sau khi Nhận được tin cầu cứu, đội “hiệp sĩ” Bình Dương Nguyễn Thanh Hải đã lên kế hoạch tìm kiếm và tóm gọn tên trộm giao công an xử lý.

Trước đó, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đi tuần tra trên địa bàn phụ trách thì nhận được cuộc gọi từ anh Đoàn Ngọc Yên (SN 1978, thường trú Dĩ An, Bình Dương) cầu cứu. Anh Yên là chủ đại lý nước giải khát, bị người làm công lấy trộm 76 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại Samsung và 1 chiếc xe Sirius rồi bỏ trốn.
Nhận được tin báo, “hiệp sĩ” Bình Dương lên kế hoạch truy tìm đối tượng. Đêm ngày 1/2, nhóm “hiệp sĩ” gồm các anh: Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Nguyễn Hoàn Nam, Dương Tài, Phạm Tấn Thanh và Trần Tấn Lộc phát hiện đối tượng như mô tả đang trốn tại khu vực vòng xoay An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Lúc bấy giờ, nhóm “hiệp sĩ” mời đối tượng về Công an phường Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Bình Dương (nơi xảy ra vụ trộm) để làm việc. Đối tượng khai tên Hà Văn Vẽ (sinh năm 1995, quê An Giang, tạm trú An Phú, TX.Thuận An). Vẽ thừa nhận đã lấy số tài sản trên và đem đi tiêu xài hết 67 triệu đồng. Số tiền trên đối tượng đem đi ăn nhậu, gửi về quê cho gia đình và mua đồ dùng cá nhân.

Chiếc xe Sirius trong lúc đi chơi thì bị công an ngã ba Vũng Tàu (Đồng Nai) bắt phạt nên đối tượng bỏ lại xe đi luôn và không ký biên bản vi phạm giao thông. Sau khi nhận bàn giao từ “hiệp sĩ”, Công an phường Hội Nghĩa -Thị Xã Tân Uyên đã tạm giữa đối tượng để xử lý theo pháp luật.

04/29/2019
Ông Già gần 70 tuổi đi tập thể dục d-âm ô bé gái

Ông Già gần 70 tuổi đi tập thể dục d-âm ô bé gái
Trời ơi, loạn hết rồi, ngay giữa lòng Thủ đô, ngay trong nơi linh thiêng nhất :⁉️🙄

Cả nhà chia sẻ cho mấy thành phần 🐖 'Yêu Râu xanh' vào tù hết đi ạ!

Address

Wall Street
New York, NY
10001

Telephone

0249999999

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Tin tức An Ninh, Tin Tức Hình Sự posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

Nearby media companies


Other Media/News Companies in New York

Show All