Clicky

PHÁP LUÂN CÔNG

  • Home
  • PHÁP LUÂN CÔNG

PHÁP LUÂN CÔNG mong muốn mọi người biết được sự thật về PHÁP LUÂN CÔNG

Operating as usual

06/01/2023

🔴 "VĂN HÓA SỢ HÃI" MÀ 🇨🇳ĐCSTQ DỰA VÀO ĐỂ TRỊ QUỐC🔥
🔥👉Xin mời các bạn dành ít phút để xem cách mà Đảng Cộng sản Trung Quốc trị quốc của mình❗️

🌳🌳🇨🇳Trung Quốc là một trong những quốc qia có nền văn minh cổ xưa nhất trên thế giới, và được bảo tồn nền văn hóa tiền sử lâu đời nhất hơn 5000 năm lịch sử.
🔸️ Trong suốt 5.000 năm lịch sử, dòng chảy văn hóa Trung Hoa không hề gián đoạn, tín ngưỡng và đạo đức được truyền từ đời này qua đời khác. Trong nền văn hóa mà tổ tiên và các bậc hiền nhân để lại, “khoan dung nhẫn nhịn” luôn là phẩm chất quý giá được người 🇨🇳Trung Quốc tôn sùng, có thể giúp người dân tránh khỏi rất nhiều thị phi, cũng có thể hoá giải các loại xung đột và ác duyên giữa người với người.

🔸️ Vì vậy, hàng ngàn năm qua, dưới sự ước thúc và quy phạm của văn hóa truyền thống Trung Hoa, con người yêu thương lẫn nhau, bách tính🇨🇳Trung Quốc hầu hết đều chân thành, thiện lương, gặp vấn đề đều có thể nhẫn nhịn, xã hội yên ổn hòa bình.

🔸️Nhưng từ khi 🇨🇳đảng cộng sản cai trị đã làm thay đổi tất cả, dưới sự cai trị độc ác tàn bạo của nó tuyên truyền nào thuyết vô thần, đập phá chùa chiền, tượng phật..vv làm cho đạo đức người dân xuống dốc nghiêm trọng, làm cho con người chỉ lo cho bản thân mình, nào người hại người, chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ cũng giết hại lẫn nhau..vv gây cho đạo đức xã hội tuột dốc nghiêm trọng, tệ nạn xã hội xãy ra ở khắp nơi.
🔸️Nó kêu gọi người dân luôn tin vào khoa học , tin vào đảng, đảng còn nước còn, đảng mất nước mất, đã làm biết bao nhiêu người chết, gia đình, con cái, người thân lìa xa nhau mãi mãi và trong các cuộc cách mạng văn hóa.

🌳🔸️Khi con người ta tin vào thần phật, thiện ác tốt xấu, nhân quả báo ứng, thì sẽ ước thúc đạo đức người ta trở nên tốt hơn, mà không làm điều sai trái❗️

🔸️Ngược lại khi người ta không tin vào điều gì hết, sẽ dẫn đến việc có thể làm bất cứ điều gì, không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích, thì điều chờ đợi họ sẽ là điều kết cục bi thảm nhất. 🌪Thiên tai, dịch bệnh.vv cũng vì thế ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đó là thần tạo ra để cảnh tỉnh con người, đừng làm việc ác nữa, và nó đến cũng là để đào thải người xấu.🍂Có lẽ nhiều người không tin đó là sự thật❗️

🔸️Nhưng may thay có một môn tu luyện từ khi được giới thiệu cho công chúng từ năm 1992 đó là môn tu luyện 🍀Pháp Luân Công🍀 trong vòng chưa đến 10 năm số lượng người học hơn 100 triệu người, đã làm cho đạo đức thời đó nâng cao rõ lệch.
💥Vào ngày 20/7/1999 Giang Trạch Dân chỉ vì lòng đố kị và quyền lực của mình mà phát động cuộc bức hại các học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 vì số lượng người học quá đông hơn 100 triệu người.
💥Cuộc bức hại đàn áp🍀 Pháp Luân Công🍀 đã làm biết bao nhiêu gia đình, bố mẹ, con cái, người thân lìa xa nhau mãi mãi, đã làm biết bao nhiêu đứa trẻ mồ coi cha mẹ và ngay cả những đứa trẻ còn chưa biết gì cũng bị giết hại đến chết😢, dưới sự đàn áp vô lý, và vô căn cứ của🇨🇳ĐCSTQ đã làm biết bao nhiêu người bị bức hại, tra trấn, đánh đập, mổ cướp nội tạng sống, và chịu nhiều cực hình tra trấn dã man đến chết..vv chỉ vì họ không chịu từ bỏ đức tin🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸của mình, và ❤️‍🔥cũng vì quyền tự do tín ngưỡng của mình, mà mọi người không chịu khuất phục, không chịu đầu hàng trước tà ác, vẫn kiên cường, kiên định cho đến cùng.
🔸️Bất chấp mọi nguy hiểm, bằng sự kiên định, nhẫn nại, lý trí, năm này qua năm khác, họ không ngừng đi nói rõ cho các cấp chính quyền và người dân khắp nơi sự thật về 🍀Pháp Luân Công🍀 và sự tàn ác của cuộc bức hại tà ác cũng như những người khởi xướng nó. Hoạt động của họ khiến ngày càng nhiều người dân🇨🇳Trung Quốc hiểu ra sự thật, từ chỗ hiểu lầm chuyển sang đồng cảm và khâm phục 🍀Pháp Luân Công🍀.

♦️Mọi người dân trên thế giới đều tin rằng những giá trị🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸mà 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 mang lại đều tốt đẹp nhất❗️

🍁👉Tin rằng trong tương lai không xa, Trung Cộng nhất định sẽ bị diệt vong trong sự khinh bỉ của người dân, còn giá trị phổ quát 🌸“Chân-Thiện-Nhẫn”🌸nhất định sẽ quay lại với 🇨🇳Trung Quốc Đại Lục, xua tan những thứ độc hại và tệ nạn mà Trung Cộng tuyên truyền.🍂 Người🇨🇳Trung Quốc nhất định sẽ khôi phục truyền thống, hồi sinh đạo đức, bầu trời tươi sáng sẽ tái hiện trên mảnh đất Trung Hoa đại địa.

Nguồn: Trí Thức VN
Để xem chi tiết và nhiều hơn nữa:
https://youtu.be/9qs9HPsTcno

05/01/2023

🔥🔥🔥Bước ngoặt thay đổi đạo đức con người ở xã hội🇨🇳Trung Quốc 23 năm về trước.‼️

🌳🔸️Trong những năm vào thập kỉ 90, đạo đức con người🇨🇳Trung Quốc đang dần suy thoái nghiêm trọng về đạo đức lẫn tinh thần. Vì sao như vậy ư❓️

🔸️ Dưới sự cai trị độc tài của🇨🇳ĐCSTQ như đấu trời đấu đất, làm cho con người🇨🇳Trung Quốc, trở nên vô cảm, tàn ác, không sợ bất cứ thứ gì, lại không tin thần phật, nhân quả báo ứng, chỉ tin vào đảng, làm cho đạo đức con người tuột dốc nghiêm trọng, người với người tương tàn, thẳng tay làm việc ác mà không kiêng dè.

🔸️ Dưới sự tàn ác của mình, nó đưa ra các hình thức cai trị như thuyết vô thần.v.v và đã trải qua biết bao nhiêu cuộc cách mạng văn hóa con người đã trở nên vô cảm, không biết gì hết như con cái đấu tố cha mẹ , anh em tương tàn, tình nghĩa người thân còn lại chỉ bằng không. Hơn 80 triệu người dân Trung Quốc đã bị giết chết qua các cuộc cách mạng văn hóa của🇨🇳ĐCSTQ.

🔸️ Nhưng may thay có một môn tu luyện từ khi được giới thiệu cho công chúng từ năm 1992 đó là môn tu luyện🏵Pháp Luân Đại Pháp🏵 hay còn gọi là🍀Pháp Luân Công🍀 trong vòng chưa đến 10 năm số lượng người học hơn 100 triệu người, đã làm cho đạo đức thời đó nâng cao rõ lệch. Chỉ thông qua miệng truyền miệng tâm truyền tâm nay đã phổ truyền rộng rãi khắp mọi nơi trên thế giới.
🔸️ Nhưng cho đến năm 1999, 🇨🇳ĐCSTQ cảm thấy môn tu luyện này ảnh hưởng đến xã hội quá lớn và cảm thấy môn tập này sẽ ảnh hưởng đến quyền lực cai trị độc tài tương lai của mình, mà đã quyết định xóa sổ môn tu luyện này❗️

🍁🔸️ Điều gì khiến pháp môn này trở nên đặc biệt đến vậy, và tại sao ban đầu Đảng Cộng sản Trung Quốc Cộng (🇨🇳ĐCSTQ) khuyến khích, nhưng cuối cùng lại cấm và biến môn tu luyện này thành đối tượng của cuộc bức hại tàn bạo‼️
🌿 🍂Xin mời các bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về môn tu luyện này để hiểu được nhiều sự thật❗️

🔴 Bối cảnh: Pháp Luân Đại Pháp là gì❓️

♦️ 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 còn gọi là
🏵Pháp Luân Công🏵 là môn tu luyện phật gia thượng thừa. Do Ông [🔸️Lí Hồng Chí 🔸️], sư phụ pháp môn sáng lập, được truyền ra công chúng vào năm 1992. Pháp môn lấy [việc] đồng hóa với đặc tính tối cao
🌸Chân -Thiện -Nhẫn🌸 của vũ trụ chỉ đạo mà tu luyện.Trọng tâm vào tu Chân, tu Thiện, tu Nhẫn.🌿Dạy người ta làm điều tốt, hướng thiện, tốt cho mình, tốt cho xã hội, cho đất nước.
- ✨️️"Tu luyện" nghĩa là liên tục cố gắng hòa hợp bản thân tốt hơn với các nguyên lý vũ trụ này.
🌳khi tâm tính được đề cao thì sức khỏe được cải thiện, thể chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao, từ đó hết bệnh.

💥Vào ngày 20/7/1999 Giang Trạch Dân chỉ vì lòng đố kị và quyền lực của mình mà phát động cuộc bức hại các học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 vì số lượng người học quá đông hơn 100 triệu người.
🧘Chúng tôi là những học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 chỉ vì tin vào tín ngưỡng tự do của mình mà không chịu từ bỏ đức tin 🌸Chân - Thiện - Nhẫn🌸 của mình mà chịu bức hại oan. Bạn có thấy điều này trên thế giới chưa. Có thể bạn cũng là người tin vào đạo Phật, thiên chúa, tin lành và các tín đồ tôn giáo khác.vv
🌳 Ở đất nước của bạn, bạn có thể tự do tin vào tín ngưỡng tâm linh của mình mà làm những điều bạn muốn.Nhưng đối với ở 🇨🇳Trung Quốc điều đó hầu như không thể.
🍁🍁Các học viên đã bị cầm tù phi pháp, bắt cóc, cưỡng chế lao động, bị đuổi việc, tra tấn và nhiều người đã bị giết hại để lấy nội tạng. Tuy nhiên họ vẫn kiên định vào đức tin 🌸Chân🌸 Thiện 🌸 Nhẫn🌸 của mình, bất chấp khó khăn, nguy hiểm vì bị đàn áp từ một chính quyền tàn bạo.
🙇Mong bạn khi gặp những lời dối trá, sai sự thật bạn có thể phân biệt đúng sai, thật giả mà đừng bị đánh lừa.
💥👉Chúng tôi mong bạn có thể hiểu và hãy lên tiếng giúp chúng tôi, nói với gia đình bạn bè, người thân về sự thật về 🍀Pháp Luân Công🍀, để được nhiều người biết và được thụ ích về tâm lẫn thân mà pháp môn này mang lại.
🔸️Khi đó bạn đã góp phần làm nhanh chóng chấm dứt cuộc bức hại này. Bạn sẽ được phúc báo và có một tương lai tốt đẹp khi biết điều này.
👉🙏Hãy thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn để được bảo mệnh , bình an:
🍀🍀🍀🍀
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO- CHÂN THIỆN NHẪN HẢO
法輪大法好 - 真善忍好。
🌿🌸🌸Cùng chia sẻ để những điều Thiện lương được lan tỏa, mỗi tiếng nói lương tri của các bạn sẽ giúp cho cuộc bức hại sớm kết thúc.

Nguồn: Trí Thức VN
Để xem chi tiết và nhiều video hay hơn nữa:
https://youtu.be/tFcwTfPSltI

🌳🌳🌳Các học viên🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀tại Los Angeles, Hoa Kỳ cùng nhau kính chúc Sư phụ Lý Hồng Chí 1 năm mới vui vẻ.🌳🔸️[M...
04/01/2023

🌳🌳🌳Các học viên🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀tại Los Angeles, Hoa Kỳ cùng nhau kính chúc Sư phụ Lý Hồng Chí 1 năm mới vui vẻ.

🌳🔸️[MINH HUỆ 28-12-2022] Ngày 25 tháng 12 năm 2022, các học viên🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀ở Los Angeles, đã tổ chức một buổi luyện công tập thể tại Công viên Bãi biển Santa Monica. Họ bày tỏ lòng biết ơn đối với nhà sáng lập🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀, Sư phụ Lý Hồng Chí, và chụp một bức ảnh tập thể để chúc Tết và thể hiện biết ơn đối với Sư phụ.

🔸️ Khi được phỏng vấn cô Alice cho biết:
“Hồi còn ở🇨🇳Trung Quốc, tôi đã bị Đảng Cộng sản Trung Quốc (🇨🇳ĐCSTQ) lừa dối. Sau khi đến Hoa Kỳ, tôi nhận thấy🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀hoàn toàn khác với những gì🇨🇳Trung Quốc tuyên truyền cho chúng tôi.”
🔸️ Cô Alice cho biết thêm: Cô từng mắc nhiều bệnh. Sau khi sinh con đầu lòng, bác sỹ nói với cô rằng:"cô sẽ không thể sinh thêm được nữa".
🔸️Thế nhưng, tất cả các vấn đề sức khỏe của cô đã biến mất sau khi cô bắt đầu tu luyện🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀, và cô đã có thêm một đứa con khỏe mạnh khác. “🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀đã giúp tôi tìm thấy chân ngã và hạnh phúc của mình. Tôi rất biết ơn Sư phụ Lý!”

♦️Bà Helen Li, người điều phối Trung tâm Phục vụ Thoái🇨🇳ĐCSTQ tại Los Angeles, cho biết: 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 đã giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và hài hòa các mối quan hệ.
🔸️ Bà nói: “Các học viên☘️Pháp Luân Công☘️đã nói với mọi người sự thật về sự lừa dối của🇨🇳ĐCSTQ suốt mấy chục năm qua và thuyết phục mọi người Trung Quốc thoái🇨🇳ĐCSTQ, đây là liều thuốc tốt nhất để chống lại dịch bệnh.” Bà khuyến khích đồng bào ở🇨🇳Trung Quốc đại lục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thành tâm và thường xuyên niệm chín chữ chân ngôn:
“Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo ”.

🔸 ️Bà cho biết: “Niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” một cách chân thành, bạn sẽ thu được năng lượng tích cực, loại bỏ những điều tiêu cực và tăng cường hệ thống miễn dịch của mình. “
🔸️ Bà Helen Li kêu gọi người dân 🇨🇳Trung Quốc thoái xuất khỏi các tổ chức Cộng sản mà họ đã tham gia để có lập trường chống lại những tội ác tàn bạo của Đảng.

🟢 Bối cảnh: Pháp Luân Đại Pháp là gì❓️

♦️ 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 còn gọi là
🏵Pháp Luân Công🏵 là môn tu luyện phật gia thượng thừa. Do Ông [🔸️Lí Hồng Chí 🔸️], sư phụ pháp môn sáng lập, được truyền ra công chúng vào năm 1992. Pháp môn lấy [việc] đồng hóa với đặc tính tối cao
🌸Chân -Thiện -Nhẫn🌸 của vũ trụ chỉ đạo mà tu luyện.Trọng tâm vào tu Chân, tu Thiện, tu Nhẫn.🌿Dạy người ta làm điều tốt, hướng thiện, tốt cho mình, tốt cho xã hội, cho đất nước.
- ✨️️"Tu luyện" nghĩa là liên tục cố gắng hòa hợp bản thân tốt hơn với các nguyên lý vũ trụ này.
🌳khi tâm tính được đề cao thì sức khỏe được cải thiện, thể chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao, từ đó hết bệnh.

🔸️Trong vòng chưa đầy 10 năm, Đại Pháp đã phổ biến rộng khắp mọi nơi, thông qua truyền miệng, tâm truyền tâm, người truyền người và đã có hơn 100 triệu người đã bắt đầu tập luyện tại 🇨🇳Trung Quốc.

🌳🌼Thế giới cần có 🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸.
🍀Pháp Luân Công🍀 là môn tu luyện giúp cho đạo đức con người hồi thăng.
🌳Bạn hãy luôn nhớ rằng 🍀Pháp Luân Công🍀 là tốt. 🏵Pháp Luân Công🏵 là chính pháp .
- 🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách,học trên Internet.vv
💥🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp được thể hiện rõ qua công văn số 896 của Ban Tôn Giáo Chính Phủ ngày 22/08/2014.
👉🙏Khi kiếp nạn đến, hay gặp khó khăn bệnh tật. Hãy thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn sẽ giúp bạn vượt qua, kiếp nạn bình an:
🍀🍀🍀🍀
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO- CHÂN THIỆN NHẪN HẢO
法輪大法好 - 真善忍好。

🌿🔸️Nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc có thể tìm hiểu qua:
-------------------------------------------------------------

Website học Pháp Luân Công: http://vi.falundafa.org

Nguồn: MINH HUỆ
Để xem chi tiết và nhiều tin tức hơn nữa tại đây:
https://vn.minghui.org/news/240501-cac-hoc-vien-phap-luan-dai-phap-tai-los-angeles-kinh-chuc-su-phu-ly-hong-chi-nam-moi-vui-ve.html

03/01/2023

🍀🍀🍀Nghe lời bác sĩ khuyên: Về tập Pháp Luân Công đã trở nên khỏe mạnh.

🌳🔸️Cô Phạm Thị Mỹ, sinh năm 1960, sinh sống tại thành phố Tam Điệp, Ninh Bình.Năm 37 tuổi, cô Mỹ đã mắc rất nhiều bệnh. Bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, mất ngủ triền miên, tiểu tiện suốt đêm không tìm ra nguyên nhân; thêm bệnh đau đầu, dạ dày, viêm phế quản mãn tính và nặng nhất là bệnh thoái hóa đốt sống gối. Khi 55 – 56 tuổi, tình trạng bệnh của cô chuyển biến nặng. Đi phải chống nạng, lần tường, hoặc phải bò.
🔸️Chồng và con cô đưa đi hết viện này đến viện khác. Từ Bạch Mai, 108, đến Bệnh viện y học cổ truyền,... Ai mách đâu đi đấy, đi từ Bắc vô Nam, hết uống thuốc Tây đến thuốc nam, châm cứu, cả trích máu… bệnh đều không chuyển biến. Cứ như vậy, năm này qua năm khác, uống đủ loại thuốc, dần dần sức khỏe kiệt quệ. Cuộc sống của cô là những tiếng thở dài và chỉ trông chờ một phép màu.
🔸️May thay cô được người quen và bác sĩ chữa trị giới thiệu tu luyện 🍀Pháp Luân Công🍀 ,cô đã trở nên khỏe mạnh và có một cuộc sống tốt hơn.
🌿👉Xin mời các bạn dành ít phút tìm hiểu vì điều gì mà cô đã trở nên khỏe mạnh như vậy❓️

♦️ 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 còn gọi là
🏵Pháp Luân Công🏵 là môn tu luyện phật gia thượng thừa. Do Ông [🔸️Lí Hồng Chí 🔸️], sư phụ pháp môn sáng lập, được truyền ra công chúng vào năm 1992. Pháp môn lấy [việc] đồng hóa với đặc tính tối cao
🌸Chân -Thiện -Nhẫn🌸 của vũ trụ chỉ đạo mà tu luyện.Trọng tâm vào tu Chân, tu Thiện, tu Nhẫn.🌿Dạy người ta làm điều tốt, hướng thiện, tốt cho mình, tốt cho xã hội, cho đất nước.
- ✨️️"Tu luyện" nghĩa là liên tục cố gắng hòa hợp bản thân tốt hơn với các nguyên lý vũ trụ này.
🌳khi tâm tính được đề cao thì sức khỏe được cải thiện, thể chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao, từ đó hết bệnh.

🔸️Trong vòng chưa đầy 10 năm, Đại Pháp đã phổ biến rộng khắp mọi nơi, thông qua truyền miệng, tâm truyền tâm, người truyền người và đã có hơn 100 triệu người đã bắt đầu tập luyện tại 🇨🇳Trung Quốc.

🌳🌼Thế giới cần có 🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸.
🍀Pháp Luân Công🍀 là môn tu luyện giúp cho đạo đức con người hồi thăng.
🌳Bạn hãy luôn nhớ rằng 🍀Pháp Luân Công🍀 là tốt. 🏵Pháp Luân Công🏵 là chính pháp .
- 🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách,học trên Internet.vv
💥🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp được thể hiện rõ qua công văn số 896 của Ban Tôn Giáo Chính Phủ ngày 22/08/2014.
👉🙏Khi kiếp nạn đến, hay gặp khó khăn bệnh tật. Hãy thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn sẽ giúp bạn vượt qua, kiếp nạn bình an:
🍀🍀🍀🍀
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO- CHÂN THIỆN NHẪN HẢO
法輪大法好 - 真善忍好。

🌿🔸️Nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc có thể tìm hiểu qua:
-------------------------------------------------------------

Website học Pháp Luân Công: http://vi.falundafa.org

Nguồn: Nguyện Ước
Để xem chi tiết và nhiều video hơn nửa:
https://youtu.be/qmB1yRGjF5I

02/01/2023

💥💥💥Cuộc diệt chủng lớn nhất thế giới mà ít người biết vào ngày 20/7 hơn 20 năm trước tại🇨🇳Trung Quốc‼️
🔥Ngày 20/7 của hơn 20 mươi năm trước, tại 🇨🇳Trung Quốc đã nổ ra một sự kiện vi phạm nhân quyền nghiêm trọng , đáng để cả thế giới quan tâm nhưng vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu rõ sự thật :
🔥Cuộc đàn áp 🍀Pháp Luân Công🍀vẫn đang tiếp diễn tới ngày nay. Vì sao sự việc này lại đáng chú ý❓️

🔸️ Cuộc đàn áp🍀 Pháp Luân Công🍀 đã làm biết bao nhiêu gia đình, bố mẹ, con cái, người thân lìa xa nhau mãi mãi, và đã làm biết bao nhiêu đứa trẻ mồ coi cha mẹ , dưới sự bức hại vô lý, và vô căn cứ của 🇨🇳 đảng cộng sản Trung Quốc, làm biết bao nhiêu người bị đàn áp, tra trấn, đánh đập, mổ cướp nội tạng sống, và chịu nhiều cực hình tra trấn dã man khác, chỉ vì họ không chịu từ bỏ đức tin🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸của mình, và cũng vì quyền tự do tín ngưỡng của mình, mà mọi người không chịu khuất phục, không chịu đầu hàng trước tà ác, vẫn kiên cường, kiên định cho đến cùng.

🔹️ 🌳Cuộc bức hại thảm khốc như thế đang xảy ra vẫn không dừng lại ở 🇨🇳Trung Quốc, mà nhiều người không tin đó là sự thật❗️mà nhiều người nói là phóng đại lên, và vẫn làm ngơ trước cuộc bức hại này❗️cho đến hiện nay vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của 🇨🇳ĐCSTQ đang đánh lừa họ.

♦️ 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 còn gọi là
🏵Pháp Luân Công🏵 là môn tu luyện phật gia thượng thừa. Do Ông [🔸️Lí Hồng Chí 🔸️], sư phụ pháp môn sáng lập, được truyền ra công chúng vào năm 1992. Pháp môn lấy [việc] đồng hóa với đặc tính tối cao
🌸Chân -Thiện -Nhẫn🌸 của vũ trụ chỉ đạo mà tu luyện.Trọng tâm vào tu Chân, tu Thiện, tu Nhẫn.🌿Dạy người ta làm điều tốt, hướng thiện, tốt cho mình, tốt cho xã hội, cho đất nước.
- ✨️️"Tu luyện" nghĩa là liên tục cố gắng hòa hợp bản thân tốt hơn với các nguyên lý vũ trụ này.
🌳khi tâm tính được đề cao thì sức khỏe được cải thiện, thể chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao, từ đó hết bệnh.

💥Vào ngày 20/7/1999 Giang Trạch Dân chỉ vì lòng đố kị và quyền lực của mình mà phát động cuộc bức hại các học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 vì số lượng người học quá đông hơn 100 triệu người.
🧘Chúng tôi là những học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 chỉ vì tin vào tín ngưỡng tự do của mình mà không chịu từ bỏ đức tin 🌸Chân - Thiện - Nhẫn🌸 của mình mà chịu bức hại oan. Bạn có thấy điều này trên thế giới chưa. Có thể bạn cũng là người tin vào đạo Phật, thiên chúa, tin lành và các tín đồ tôn giáo khác.vv
🌳 Ở đất nước của bạn, bạn có thể tự do tin vào tín ngưỡng tâm linh của mình mà làm những điều bạn muốn.Nhưng đối với ở 🇨🇳Trung Quốc điều đó hầu như không thể.
🍁🍁Các học viên đã bị cầm tù phi pháp, bắt cóc, cưỡng chế lao động, bị đuổi việc, tra tấn và nhiều người đã bị giết hại để lấy nội tạng. Tuy nhiên họ vẫn kiên định vào đức tin 🌸Chân🌸 Thiện 🌸 Nhẫn🌸 của mình, bất chấp khó khăn, nguy hiểm vì bị đàn áp từ một chính quyền tàn bạo.
🙇Mong bạn khi gặp những lời dối trá, sai sự thật bạn có thể phân biệt đúng sai, thật giả mà đừng bị đánh lừa.
💥👉Chúng tôi mong bạn có thể hiểu và hãy lên tiếng giúp chúng tôi, nói với gia đình bạn bè, người thân về sự thật về 🍀Pháp Luân Công🍀, để được nhiều người biết và được thụ ích về tâm lẫn thân mà pháp môn này mang lại.
🔸️Khi đó bạn đã góp phần làm nhanh chóng chấm dứt cuộc bức hại này. Bạn sẽ được phúc báo và có một tương lai tốt đẹp khi biết điều này.
👉🙏Hãy thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn để được bảo mệnh , bình an:
🍀🍀🍀🍀
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO- CHÂN THIỆN NHẪN HẢO
法輪大法好 - 真善忍好。
🌿🌸🌸Cùng chia sẻ để những điều Thiện lương được lan tỏa, mỗi tiếng nói lương tri của các bạn sẽ giúp cho cuộc bức hại sớm kết thúc.

Nguồn: Trí Thức VN
Để xem chi tiết video và nhiều video liên quan hơn:
https://youtu.be/5J4_AmOoyHY

01/01/2023

🔥KHI DỊCH BỆNH ẬP ĐẾN‼️
🔴 Bộ phim tài liệu sẽ kể về nguồn gốc dịch bệnh gây ra sự sụp đổ của các triều đại phong kiến và chỉ ra bài học tại sao ở🇨🇳Trung Quốc dịch bệnh ngày càng không giảm mà càng ngày nghiêm trọng hơn🔥

🔸️👉Xin mời các bạn dành ít phút để xem tìm hiểu và hiểu hơn về nguồn gốc dịch bệnh vì sao mà đến để hiểu thêm nhiều sự thật❗️

🍁Trong lịch sử dài đằng đẳng, con người trải qua các triều đại phong kiến điều rút ra nhiều bài học kinh nghiệm lịch sử, thiên tai dịch bệnh ập đến đều do thiên ý. Khi một đất nước vua quan, người đứng đầu một đất nước ăn ở ác độc làm bách tính lầm than, thì thần sẽ cho dịch bệnh xuống để cảnh báo cho một đất nước, người đứng đầu dừng làm việc ác lại.

🔸️Người xưa 1 vị vua khi làm sai 1 điều gì đó thường sẽ làm lễ tạ tội thiên địa hứa sẽ sửa sai, để được thần trên trời cao tha tội ban mưa thuận gió hòa. Còn ngày nay các triều đại không như thế, mà thẳng tay đàn áp dân chúng và các tín ngưỡng tôn giáo mà không sợ điều gì hết làm cho bách tính lầm than, nhất là
🇨🇳ĐCSTQ đàn áp môn tu luyện 🍀Pháp Luân Công🍀 và các tín ngưỡng tôn giáo suốt mấy chục năm qua.

🔸️Thiên tai dịch bệnh cũng vì thế mà xuất hiện càng nhiều ở🇨🇳Trung Quốc, ngày càng nhiều hơn hiện nay vẫn chưa được chấm dứt, liệu lịch sử có tái hiện lại như các triều đại phong kiến chăng❓️

🌳🌳🇨🇳Trung Quốc là một trong những quốc qia có nền văn minh cổ xưa nhất trên thế giới, và được bảo tồn nền văn hóa tiền sử lâu đời nhất hơn 5000 năm lịch sử.
🔸️ Trong suốt 5.000 năm lịch sử, dòng chảy văn hóa Trung Hoa không hề gián đoạn, tín ngưỡng và đạo đức được truyền từ đời này qua đời khác. Trong nền văn hóa mà tổ tiên và các bậc hiền nhân để lại, “khoan dung nhẫn nhịn” luôn là phẩm chất quý giá được người 🇨🇳Trung Quốc tôn sùng, có thể giúp người dân tránh khỏi rất nhiều thị phi, cũng có thể hoá giải các loại xung đột và ác duyên giữa người với người.

🔸️ Vì vậy, hàng ngàn năm qua, dưới sự ước thúc và quy phạm của văn hóa truyền thống Trung Hoa, con người yêu thương lẫn nhau, bách tính🇨🇳Trung Quốc hầu hết đều chân thành, thiện lương, gặp vấn đề đều có thể nhẫn nhịn, xã hội yên ổn hòa bình.

🔸️Nhưng từ khi 🇨🇳đảng cộng sản cai trị đã làm thay đổi tất cả, dưới sự cai trị độc ác tàn bạo của nó tuyên truyền nào thuyết vô thần, đập phá chùa chiền, tượng phật..vv làm cho đạo đức người dân xuống dốc nghiêm trọng, làm cho con người chỉ lo cho bản thân mình, nào người hại người, chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ cũng giết hại lẫn nhau..vv gây cho đạo đức xã hội tuột dốc nghiêm trọng, tệ nạn xã hội xãy ra ở khắp nơi.
🔸️Nó kêu gọi người dân luôn tin vào khoa học , tin vào đảng, đảng còn nước còn, đảng mất nước mất, đã làm biết bao nhiêu người chết, gia đình, con cái, người thân lìa xa nhau mãi mãi và trong các cuộc cách mạng văn hóa.

🌳🔸️Khi con người ta tin vào thần phật, thiện ác tốt xấu, nhân quả báo ứng, thì sẽ ước thúc đạo đức người ta trở nên tốt hơn, mà không làm điều sai trái❗️

🔸️Ngược lại khi người ta không tin vào điều gì hết, sẽ dẫn đến việc có thể làm bất cứ điều gì, không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích, thì điều chờ đợi họ sẽ là điều kết cục bi thảm nhất. 🌪Thiên tai, dịch bệnh.vv cũng vì thế ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đó là thần tạo ra để cảnh tỉnh con người, đừng làm việc ác nữa, và nó đến cũng là để đào thải người xấu.🍂Có lẽ nhiều người không tin đó là sự thật❗️
🔥🔥🔥 mọi người nghĩ đạo đức của con người Việt Nam ngày nay liệu có xuống dốc như 🇨🇳Trung Quốc chăng❓️
🔸️Nhưng may thay có một môn tu luyện từ khi được giới thiệu cho công chúng từ năm 1992 đó là môn tu luyện 🍀Pháp Luân Công🍀 trong vòng chưa đến 10 năm số lượng người học hơn 100 triệu người, đã làm cho đạo đức thời đó nâng cao rõ lệch.
💥Vào ngày 20/7/1999 Giang Trạch Dân chỉ vì lòng đố kị và quyền lực của mình mà phát động cuộc bức hại các học viên 🍀Pháp Luân Công🍀 vì số lượng người học quá đông hơn 100 triệu người.
💥Cuộc bức hại đàn áp🍀 Pháp Luân Công🍀 đã làm biết bao nhiêu gia đình, bố mẹ, con cái, người thân lìa xa nhau mãi mãi, đã làm biết bao nhiêu đứa trẻ mồ coi cha mẹ và ngay cả những đứa trẻ còn chưa biết gì cũng bị giết hại đến chết😢, dưới sự đàn áp vô lý, và vô căn cứ của🇨🇳ĐCSTQ đã làm biết bao nhiêu người bị bức hại, tra trấn, đánh đập, mổ cướp nội tạng sống, và chịu nhiều cực hình tra trấn dã man đến chết..vv chỉ vì họ không chịu từ bỏ đức tin🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸của mình, và ❤️‍🔥cũng vì quyền tự do tín ngưỡng của mình, mà mọi người không chịu khuất phục, không chịu đầu hàng trước tà ác, vẫn kiên cường, kiên định cho đến cùng.
🔸️Bất chấp mọi nguy hiểm, bằng sự kiên định, nhẫn nại, lý trí, năm này qua năm khác, họ không ngừng đi nói rõ cho các cấp chính quyền và người dân khắp nơi sự thật về 🍀Pháp Luân Công🍀 và sự tàn ác của cuộc bức hại tà ác cũng như những người khởi xướng nó. Hoạt động của họ khiến ngày càng nhiều người dân🇨🇳Trung Quốc hiểu ra sự thật, từ chỗ hiểu lầm chuyển sang đồng cảm và khâm phục 🍀Pháp Luân Công🍀.

♦️Mọi người dân trên thế giới đều tin rằng những giá trị🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸mà 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 mang lại đều tốt đẹp nhất❗️

🍁👉Tin rằng trong tương lai không xa, Trung Cộng nhất định sẽ bị diệt vong trong sự khinh bỉ của người dân, còn giá trị phổ quát 🌸“Chân-Thiện-Nhẫn”🌸nhất định sẽ quay lại với 🇨🇳Trung Quốc Đại Lục, xua tan những thứ độc hại và tệ nạn mà Trung Cộng tuyên truyền.🍂 Người🇨🇳Trung Quốc nhất định sẽ khôi phục truyền thống, hồi sinh đạo đức, bầu trời tươi sáng sẽ tái hiện trên mảnh đất Trung Hoa đại địa.

Nguồn: NTDVN Tin Tức
Để xem chi tiết và nhiều video hơn nữa tại đây:
https://youtu.be/ogJOo-XeQHM

Send a message to learn more.

🔴🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 hồng truyền rộng khắp mọi nơi trên thế giới🍁🌳🌳🌳[MINH HUỆ 22-12-2022] Các học viên 🍀Pháp Luân Đại P...
31/12/2022

🔴🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 hồng truyền rộng khắp mọi nơi trên thế giới🍁
🌳🌳🌳[MINH HUỆ 22-12-2022] Các học viên 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 tại 🇲🇨INDONESIA đã được mời tham gia lễ diễu hành văn hóa kỷ niệm 193 năm thành lập thành phố Batam, diễn ra vào ngày 17 tháng 12 năm 2022.

🔸️Vài nghìn người tham gia cuộc diễu hành đại diện cho nhiều nhóm khác nhau. Họ mặc trang phục truyền thống, tạo nên một đội hình hoành tráng, trật tự và đẹp mắt.

🔸️Dẫn đầu đoàn 🍀Pháp Luân Công🍀 là đội trống lưng, theo sau là nhóm biểu diễn các bài công pháp và đội cầm bóng bay nhiều màu sắc. Đoàn đã thu hút sự chú ý của người xem hai bên đường với nhiều màn vẫy tay chào hay chụp ảnh lưu niệm.

🔸️Trong số những nhân vật quan trọng tại cuộc diễu hành có Marlin Agustina, Phó thống đốc Quần đảo Riau, Muhammad Rudi thị trưởng Batam, và Amsakar Ahmad, Phó thị trưởng Batam. Các học viên trong đội trống lưng biểu diễn bài “Pháp Luân Đại Pháp hảo” trong khi diễu hành qua khán đài VIP. Ban tổ chức đã giới thiệu ngắn gọn về 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀.

♦️Một số học viên phát tờ rơi cho khán giả dọc theo tuyến đường diễu hành và nói rằng nhiều người trong số họ tỏ ra khá thích thú khi đọc thông tin về Đại Pháp và bàng hoàng khi biết 🇨🇳ĐCSTQ đang bức hại đối với môn tu luyện này.

♦️Khán giả đọc thông tin về🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 do các học viên phát tặng và muốn tìm hiểu về môn tu luyện ôn hòa này.

🔸️Nhiều người đã đề nghị được tìm hiểu thêm về
🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 sau khi xem cuộc diễu hành. Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, hơn 10.000 người đã đến xem cuộc diễu hành vào ngày hôm đó.

Nguồn:
Để xem chi tiết và nhiều hơn nữa tại đây:
https://vn.minghui.org/news/239267-indonesia-cac-hoc-vien-phap-luan-dai-phap-duoc-moi-tham-gia-le-dieu-hanh-ky-niem-193-nam-thanh-lap-thanh-pho-batam.html

30/12/2022

☘️☘️☘️Từ người mắc nhiều chứng bệnh, ốm yếu xanh xao đến hồng hào, khỏe mạnh hạnh phúc nhờ tu luyện.

🌳🔸️Chị Trần Thị Thúy Hồng (34 tuổi, sống tại tỉnh Hậu Giang) xét nghiệm máu phát hiện bị hội chứng thận hư, viêm cầu thận mãn, các bệnh này cũng khiến chị phải đối diện với các bệnh như tăng lipit máu, rối loạn chuyển hóa, đau bao tử, bệnh huyết áp, tiền đình...Sức khỏe suy kiệt và uống nhiều thuốc khiến mặt chị Hồng bị sưng, nổi mụn khiến chị không thể tiếp tục làm việc.

🔸️Từ khi chị tu luyện 🍀Đại Pháp🍀 đã khiến sức khỏe chị Hồng đã dần cải thiện và không còn cần uống thuốc nữa nên da dẻ chị trở nên đẹp hơn, chị có thể quay trở lại tiếp tục công việc mình theo đuổi. Không chỉ khỏe mạnh, học 🍀Pháp Luân công🍀 khiến chị Hồng trở thành người tốt hơn. Chị tự mình trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp trước khi giới thiệu cho khách hàng và không nói phóng đại về dịch vụ spa của mình, nhờ vậy ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với spa của chị.
🌿👉Kính mời mọi người dành ít phút lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Thúy Hồng vì sao chị đã trở nên khỏe mạnh và thay đổi như vậy❓️

♦️ 🍀Pháp Luân Đại Pháp🍀 còn gọi là
🏵Pháp Luân Công🏵 là môn tu luyện phật gia thượng thừa. Do Ông [🔸️Lí Hồng Chí 🔸️], sư phụ pháp môn sáng lập, được truyền ra công chúng vào năm 1992. Pháp môn lấy [việc] đồng hóa với đặc tính tối cao
🌸Chân -Thiện -Nhẫn🌸 của vũ trụ chỉ đạo mà tu luyện.Trọng tâm vào tu Chân, tu Thiện, tu Nhẫn.🌿Dạy người ta làm điều tốt, hướng thiện, tốt cho mình, tốt cho xã hội, cho đất nước.
- ✨️️"Tu luyện" nghĩa là liên tục cố gắng hòa hợp bản thân tốt hơn với các nguyên lý vũ trụ này.
🌳khi tâm tính được đề cao thì sức khỏe được cải thiện, thể chất lẫn tinh thần cũng được nâng cao, từ đó hết bệnh.

🔸️Trong vòng chưa đầy 10 năm, Đại Pháp đã phổ biến rộng khắp mọi nơi, thông qua truyền miệng, tâm truyền tâm, người truyền người và đã có hơn 100 triệu người đã bắt đầu tập luyện tại 🇨🇳Trung Quốc.

🌳🌼Thế giới cần có 🌸Chân-Thiện-Nhẫn🌸.
🍀Pháp Luân Công🍀 là môn tu luyện giúp cho đạo đức con người hồi thăng.
🌳Bạn hãy luôn nhớ rằng 🍀Pháp Luân Công🍀 là tốt. 🏵Pháp Luân Công🏵 là chính pháp .
- 🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách,học trên Internet.vv
💥🔹️🍀️Pháp Luân Công🍀 ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp được thể hiện rõ qua công văn số 896 của Ban Tôn Giáo Chính Phủ ngày 22/08/2014.
👉🙏Khi kiếp nạn đến, hay gặp khó khăn bệnh tật. Hãy thành tâm niệm 9 chữ chân ngôn sẽ giúp bạn vượt qua, kiếp nạn bình an:
🍀🍀🍀🍀
PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO- CHÂN THIỆN NHẪN HẢO
法輪大法好 - 真善忍好。

🌿🔸️Nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc có thể tìm hiểu qua:
-------------------------------------------------------------

Website học Pháp Luân Công: http://vi.falundafa.org

Nguồn: Nguyện Ước
Để xem video chi tiết và xem thêm các câu chuyện khác tại https://nguyenuoc.net hoặc https://bit.ly/3VuSwVM
Trân trọng!

Address


Alerts

Be the first to know and let us send you an email when PHÁP LUÂN CÔNG posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos