Báo điện tử Tin Tức VIỆT ĐỨC nhiều người đọc nhất tại Đức. Với những tin nhanh, thực tế về thời sự, s
Trang Web tintucvietduc.net được sự cộng tác của các Biên Tập Viên:
Tại Đức
Dr. Lê Hải Yến
Dr. Đặng Thùy Linh
Nguyễn Văn Thu
Vũ Mạnh Cương
Lưu Đức Thắng
Nguyễn Thành Lộc
Luật sư Nguyễn Thu Hà
Phạm Bình
Tại Việt Nam
Đinh Giang
Vũ Thu Hương
Nguyễn Thanh Bình
Vũ Thị Phương
Luật sư Phạm Công Hải
Biên Tập trang Fanpage
Vũ Thị Phương
Phạm Thanh Hương
Nguyễn Văn Nam
Nguyễn Cẩm Chi
Vũ Bình Minh
B
ài viết đăng trên mạng tintucvietduc.net được đăng do Biên tập viên trực tuyến gửi và giữ quyền. Những Bài viết có thông tin được trích dẫn nguồn, nơi cho phép đăng với yêu cầu trích dẫn.
Ấn bản in khổ A5 được phát hành hàng tháng từ năm 1996 - tại Northheim.
Ấn bản online được thay đổi sang Hệ thống cập nhật trực tuyến từ tháng 1.2005
Bản online Web2 được thay đổi sang Hệ thống cập nhập trực tuyến từ tháng 11.2007
Ấn bản online Web3 2009 được thay đổi sang Hệ thống cập nhật trực tuyến từ tháng 10.2008
11/11/2025
Cảnh sát Liên bang Đức ghi nhận số lượng vi phạm luật vũ khí tăng đột biến trong chín tháng đầu năm, vượt qua con số của cả năm trước. Việc siết chặt kiểm soát biên giới dưới thời chính phủ của Thủ tướng Friedrich Merz được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng này.
Cảnh sát Liên bang Đức ghi nhận số lượng vi phạm luật vũ khí tăng đột biến trong chín tháng đầu năm, vượt qua con số của cả năm trước. Việc siết chặt...
10/11/2025
CÁCH MẠNG XE ĐIỆN: GIÁ CHỈ HƠN 5000€ (150 TRIỆU ĐỒNG), TẦM LÁI 500KM, CÓ PIN THAY THẾ!
Thị trường ô tô điện sắp có một cơn địa chấn thực sự đến từ Trung Quốc! 🚗
Ba gã khổng lồ: nhà bán lẻ JD.com, bá chủ ngành pin CATL và hãng xe quốc doanh GAC vừa bắt tay tung ra một mẫu xe điện với mức giá gây sốc.
Mẫu Aion UT Super được bán với giá chỉ 49.900 NDT (hơn 6000 Euro), tương đương khoảng 160 triệu VNĐ. Thậm chí, một số khách hàng còn có thể mua với giá ưu đãi chỉ còn 5500 Euro.
Điểm nổi bật là xe có tầm hoạt động lên đến 500km và công nghệ pin có thể tháo rời để thay thế. 🤯
Đây là một đòn giáng mạnh vào cuộc chiến giá xe điện toàn cầu. Tuy nhiên, hiện xe chưa có kế hoạch bán ra thị trường quốc tế.
--------
10/11/2025
Camera ghi hình sự đồi bại từ 2024, Nguyễn Văn Đạt vẫn vững ghế, Chủ tịch hội đồng trường, Bí thư chi bộ, đã phơi bày sự mục ruỗng của ngành GD và toàn xã hội.
10/11/2025
Bộ trưởng liên bang Carsten Schneider (SPD) khẳng định các chính sách hỗ trợ tài chính cho việc thay thế hệ thống sưởi cũ sẽ không thay đổi. Các hộ gia đình có thu nhập thấp vẫn có cơ hội nhận được khoản tài trợ lên đến 70% chi phí lắp đặt.
Bộ trưởng liên bang Carsten Schneider (SPD) khẳng định các chính sách hỗ trợ tài chính cho việc thay thế hệ thống sưởi cũ sẽ không thay đổi. Các hộ gia đình...
10/11/2025
TOÁT MỒ HÔI HỘT😶🌫️
Cô giáo dẫn cu Tí lên văn phòng ông hiệu trưởng, xin cho cu Tí nhảy lớp, sau khi trình bày đầu đuôi câu chuyện.
Ông hiệu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi cu Tí một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Tí về kiến thức tổng quát, nếu cu Tí trả lời đúng ông sẽ cho cu Tí nhảy lớp.
- Hiệu trưởng : 25 lần 25 là bao nhiêu ?
- Cu Tí : Dạ là 625
- Hiệu trưởng : Công thức tính diện tích vòng tròn ?
- Cu Tí : Dạ là bình phương bán kính nhân Pi
- Hiệu trưởng : Nước bốc thành hơi khi nào ?
- Cu Tí : Dạ khi nước sôi ở 100°C. .. ….
Sau gần 10 phút "tra tấn" cu Tí, câu nào cu Tí cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng về kiến thức khoa học của cu Tí và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát:
- Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ ?
Ông hiệu trưởng hết hồn nhưng cu Tí trả lời ngay
- Cu Tí : Dạ là con cua nó có càng lớn và càng nhỏ
- Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có ?
Ông hiệu trưởng xanh cả mặt
- Cu Tí : Dạ là 2 cái túi quần
- Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất ?
Ông hiệu trưởng run lên
- Cu Tí : Dạ ở Phi Châu
- Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô ?
Ông hiệu trưởng chết điếng người
- Cu Tí : Dạ là cái đầu gối
- Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt ?
Ông hiệu trưởng há hóc mồm ra
- Cu Tí : Dạ là cái lưỡi
- Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình?
Ông hiệu trưởng ra dấu không cho bé Tí trả lời nhưng bé Tí đáp ngay
- Cu Tí : Dạ là cái giường ngủ
- Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng ra ?
Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo
- Cu Tí : Dạ là dầu sơn móng tay
- Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra ?
Ông hiệu trưởng gần xỉu
- Cu Tí : Dạ là cây kem
Ông hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với cu Tí :
- Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng được 1 câu nào hết.
--- Sưu tầm ---
Trong ảnh: Hình cắt từ camera trong phòng của Nguyễn Văn Đạt -Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư chi bộ THPT Tô Hiến Thành (Nam Định) đang sốt trên mạng hôm nay.
10/11/2025
GẦN 400 TRIỆU THÙNG DẦU "TRÔI DẠT" TRÊN BIỂN KHÔNG CÓ NGƯỜI MUA, NGA HẠ GIÁ SÂU KỶ LỤC.
10/11/2025
Ca này khó quá cho cán bộ Chi cục thống kê rồi, Thủ tướng ơi!
Năm hết Tết sắp đền, còn có vài tuần nữa là hết năm.😶🌫️
10/11/2025
Ukraine luôn bị các đồng minh "buộc tay" trong khi Putin thả sức cùng các "đồng minh" tàn phá các thành phố ở Ukraine🤬
10/11/2025
ĐÒN CHÍNH XÁC KINH NGẠC CỦA UAV UKRAINE
Video cho thấy cảnh một trong những máy bay không người lái (UAV) của hải quân phát nổ trong vụ tấn công diễn ra vào ban đêm tại cảng Tuapse.
Vụ tấn công này một lần nữa cho thấy sự chính xác trong việc nhắm vào hệ thống hậu cần của Nga tại Biển Đen.
Cảng Tuapse là cửa ngõ xuất khẩu nhiên liệu quan trọng của Nga. Hiện nó đã phải tạm ngừng hoạt động.
Trước đó, phía Nga công bố đã phá huỷ 4 USV của Ukraine khi tấn công Tuapse, rằng “tất cả đều bị phá huỷ và cảng an toàn.
Tuy nhiên, người dân khu vực khẳng định chứng kiến một vụ nổ cực mạnh với nhiều dư chấn xung kích do vụ nổ gây ra.
Và bây giờ, clip đã chứng minh điều đó - điều người dân Nga gần đó nói đúng, còn chính quyền thì vẫn tiếp tục dối trá.
10/11/2025
Người đàn ông 'thân mật' với nhiều phụ nữ là Chủ tịch HĐQT Trường Tô Hiến Thành, nhưng cô Hiệu trưởng chối phắt: Không liên quan
10/11/2025
Vay 80% giá trị dự án nhiều tỷ USD mà không thế chấp, với lãi suất 0%, trong thời hạn 30 năm là một ân huệ vô tiền khoáng hậu, chưa có ở Việt Nam và chưa có trên thế giới.
Vay 80% giá trị dự án nhiều tỷ USD mà không thế chấp, với lãi suất 0%, trong thời hạn 30 năm là một ân huệ vô tiền khoáng hậu, chưa có ở Việt Nam và chưa...
10/11/2025
IRAQ ĐÓNG BĂNG KHOẢN THANH TOÁN CHO LUKOIL VỀ DẦU MỎ DO LỆNH TRỪNG PHẠT CỦA MỸ
Tập đoàn dầu khí khổng lồ Lukoil của Nga đã tuyên bố tình trạng bất khả kháng tại mỏ dầu West Qurna-2, một trong những mỏ dầu lớn nhất của Iraq. ⛽️
Động thái này diễn ra sau khi chính quyền Iraq dừng tất cả các khoản thanh toán cho công ty, cả bằng tiền mặt và dầu thô, do các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.
Hậu quả là Lukoil đã phải đình chỉ công việc của toàn bộ nhân viên nước ngoài và cảnh báo có thể rút khỏi dự án nếu tình hình không thay đổi. ⚠️
Lassen Sie sich von uns eine E-Mail senden und seien Sie der erste der Neuigkeiten und Aktionen von Báo Tin Tức Việt Đức erfährt. Ihre E-Mail-Adresse wird nicht für andere Zwecke verwendet und Sie können sich jederzeit abmelden.
Trang TINTUCVIETDUC - Báo Điện tử đầu tiên tại Đức từ 1995
Với sự cộng tác của các Biên Tập Viên:
Tại Đức
Dr. Lê Hải Yến
Dr. Đặng Thùy Linh
Nguyễn Văn Thu
Vũ Mạnh Cương
Lưu Đức Thắng
Nguyễn Thành Lộc
Luật sư Nguyễn Thu Hà
Phạm Bình
Tại Việt Nam
Đinh Giang
Vũ Thu Hương
Nguyễn Thanh Tùng
Vũ Thị Phương
Luật sư Phạm Công Hải
Biên Tập trang Fanpage
Vũ Thị Phương
Phạm Thanh Hương
Nguyễn Văn Nam
Nguyễn Cẩm Chi
Liên hệ với TINTUCVIETDUC
Bài viết đăng trên mạng TINTUCVIETDUC được đăng do Biên tập viên trực tuyến gửi và giữ quyền.
Những Bài viết có thông tin được trích dẫn nguồn, nơi cho phép đăng với yêu cầu trích dẫn.
Ấn bản in khổ A5 được phát hành hàng tháng từ năm 1996 - tại Northheim.
Ấn bản online được thay đổi sang Hệ thống cập nhật trực tuyến từ tháng 1.2005
Bản online Web2 được thay đổi sang Hệ thống cập nhập trực tuyến từ tháng 11.2007
Ấn bản online Web3 2009 được thay đổi sang Hệ thống cập nhật trực tuyến từ tháng 10.2008
Abgebildete Markenlogos sowie benannte Markennamen sind eingetragene Markenzeichen der jeweiligen Inhaber. Die Verwendung erfolgt zu Informationszwecken und stellt keine Beanspruchung an Rechten an diesen Namen und Logos dar. Veröffentlichte Informationen beruhen auf Pressemitteilungen der jeweiligen Unternehmen.
TINTUCVIETDUC garantiert weder die Vollständigkeit noch den Wahrheitsgehalt der Informationen. Die Verantwortlichkeit liegt bei dem jeweiligen Unternehmen.
Haftungshinweis:
Trotz sorgfältiger inhaltlicher Kontrolle übernehmen wir keine Haftung für die Inhalte externer Links. Für den Inhalt der verlinkten Seiten sind ausschließlich deren Betreiber verantwortlich.