Clicky

Manly+ Nơi để những người đàn ông trưởng thành chia sẻ cảm xúc của mình. Về sự trải nghiệm cuộc đời, về kinh nghiệm sống, về người đàn bà mà họ yêu ...

Timeline photos
03/27/2019

Timeline photos

Sống vậy cho nhẹ lòng hơn! 🥰

Photos from Sky Garden SG's post
11/11/2018

Photos from Sky Garden SG's post

11/07/2018
04/03/2018
LOL

LOL

02/26/2018

CHỌN MỘT NGUỜI PHỤ NỮ LÀM VỢ!

Cái cần không phải là đẹp, không phải là mông to, ngực nở, gầm cao hay máy thoáng. Cái cần là lòng chung thủy và đôi bàn tay biết chăm lo, vun vén cho gia đình...
Để trở thành một người chồng tốt, cái cần không phải là có quá nhiều tiền, danh vọng hay địa vị. Cái cần là trách nhiệm với gia đình...
"Vợ đẹp mà bạc tình thì tan nát cả gia đình. Chồng giàu mà vô trách nhiệm thì chỉ là ung nhọt của vợ con mình."
Cuối cùng thì những điều quyết định hạnh phúc của một gia đình sẽ được thể hiện qua những thứ vô hình thuộc về tính cách và tâm hồn chứ không phải qua những thứ hữu hình có thể sờ, nắn, đong, đếm như vật chất hay thể xác được...

01/27/2018

Bạn có tin không ? 🇻🇳️🇻🇳️🇻🇳️

01/18/2018

Tình yêu thật sự là đây!

12/25/2017

💟 Học cách yêu thương người mình đã chọn 💟

Mọi mối quan hệ đều có chung một chu kỳ.

1. Lúc mới yêu, chúng ta hồi hộp mong chờ những cuộc gọi của họ, mong muốn sự tiếp xúc cơ thể và yêu tất cả những đặc tính thuộc về họ. Đây luôn là giai đoạn đẹp nhất, lãng mạn nhất. Để yêu một người không hề khó. Thật ra đó chỉ là một trải nghiệm mang tính tự nhiên và tất yếu. Đó là vì sao trong tiếng Anh chúng ta gọi là “FALLING” in love (tức “ngã” vào tình yêu) - một phản xạ mang tính chất bị động.

2. Nhưng sau một vài tháng hoặc ít năm ở bên nhau , cảm giác hạnh phúc tình yêu mang lại dần phai nhạt đi. Đó thật ra là một chu kì mang tính tuần hoàn tự nhiên của MỌI mối quan hệ yêu đương. Một cách từ từ, những cuộc gọi trở nên phiền toái, sự tiếp xúc thân mật không còn được mong đợi và chào đón nhiều như trước, và những đặc điểm khác người của họ không còn đáng yêu như trước mà giờ đây có thể làm chúng ta phát điên lên. Các triệu chứng của giai đoạn này rất phong phú và có thể khác một chút với mỗi người. Chúng ta sẽ sớm nhận ra được sự khác biệt lớn lao giữa giai đoạn ban đầu mới yêu và giai đoạn đen tối hơn này. Những lúc này, chúng ta hoặc họ thường bắt đầu tự vấn bản thân mình bằng những câu hỏi đại loại như “Đây có phải là người mình yêu/cần thật sự?”. Và chính bởi vì cảm giác bối rối ấy tác động không ít lên cảm xúc mà chúng ta đang có với người yêu hiện tại, mọi thứ trở nên nhạt nhẽo và xa vời hơn bao giờ hết. Và xu hướng phổ biến là chúng ta lại khao khát được một lần nữa trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt và đẹp đẽ trước đây với một người khác. Như một sự tất yếu, đây chính là lúc mối quan hệ xuống dốc.

Nhiều người thường đỗ lỗi cho người yêu vì làm mình cảm thấy không hạnh phúc và tìm kiếm sự thoả mãn ở nơi khác. Ngoại tình là cách phổ biến nhất, tuy nhiên nhiều người lại tìm đến với công việc, một sở thích nào đó, một tình bạn đủ vững vàng hoặc chỉ đơn giản là một chương trình TV hay 1 trò game nhạt nhẽo. Tuy nhiên, câu trả lời về giải pháp đúng đắn cho tình huống khó xử này nằm ở ngay trong mối quan hệ giữa 2 người. Tôi không có ý rằng chúng ta không thể yêu một người khác. Tất cả chúng ta đều có thể tìm cho mình 1 tình yêu mới. Và TẠM THỜI chúng ta chắc chắn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều. Nhưng chúng ta sẽ lại rơi vào tình trạng tương tự sau một thời gian.

Bởi vì: Chìa khoá cho một mối quan hệ lâu dài Không nằm ở việc tìm đúng người để yêu mà là học cách yêu người chúng ta đã chọn

Vun đắp một tình yêu không còn là một trải nghiệm bị động và bản năng. Mỗi người trong chúng ta phải cố gắng vì nó ngày qua ngày. Điều này đòi hỏi thời gian, nỗ lực, quyết tâm và sự chân thành. Yêu không phải là một cảm giác nhất thời mà nó là một quyết định mang tính lâu dài.

Tạo hoá quyết định những ai có thể bước vào cuộc đời chúng ta. Nhưng chúng ta mới là người quyết định sẽ để ai ra đi, hay sẽ giữ ai lại ở bên mình.

Nguồn: Sưu Tầm

12/04/2017

Tag vào đây nào 🤣🤣

12/01/2017

PHỤ NỮ CHỌN CHỒNG

Phụ nữ chọn chồng, nhất định phải chọn người yêu mình. Dù anh ta có tiền tài danh vọng đến mấy, điển trai hào hoa bao nhiêu, nhưng nếu anh ta không yêu bạn, mọi thứ đều vô nghĩa. Không yêu bạn, đồng nghĩa với việc sẽ không hi sinh vì bạn, không cố gắng vì bạn, không xót lòng vì bất cứ nỗi nhọc nhằn nào của bạn.

Hãy chọn một người mà chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi, anh ta đều cùng bạn lăn xả việc dưới bếp, việc trong nhà. Chứ không phải luôn ngồi thảnh thơi gác chân xem tivi, lướt điện thoại chờ cơm.

Hãy chọn một người thỉnh thoảng biết từ chối những cuộc hẹn hò, hội họp bên ngoài. Biết trả lời bạn bè vợ tôi đang ở nhà chờ. Chứ không để bạn ngày qua ngày một mình bên những bữa cơm lạnh canh nguội, nước mắt ướt đẫm bàn ăn.

Hãy chọn một người dù kết hôn đến chục năm sau, vẫn luôn trân trọng và yêu thương bạn. Không nặng lời, động tay động chân khi bạn phạm sai lầm. Một giọt nước mắt bạn rơi, cho dù rơi trên làn da đã nhăn nheo cùng năm tháng, anh vẫn biết đau lòng.

Hãy chọn một người dẫu bạn có chọn ra ngoài lăn xả, kiềm tiền cùng đời, hay yêu thích những công việc nội trợ ở nhà thôi, anh cũng đều không xem thường. Không bao giờ nói câu tiền là do tôi kiếm, không bao giờ bảo bạn vô dụng, vô tích sự. Đó gọi là hiểu giá trị riêng của bạn.

Và, hãy chọn một người, có thể bật khóc hạnh phúc khi bạn nói đã có thai. 9 tháng 10 ngày chăm lo hết mực cho bạn từng miếng ăn, giấc ngủ. Kề cạnh bên bạn từng bữa đi khám thai ngoài đường lớn. Lúc đớn đau sanh đẻ không để bạn một mình. Nửa đêm con khóc quấy cùng bạn dậy dỗ dành, pha sữa. Sau này con hư cũng không trách mình không biết dạy. Đó chính là một người đàn ông thật sự yêu bạn.

Nhiều người lại bảo, nếu chọn được một người đàn ông tốt như vậy thì còn nói làm gì nữa, vì trên đời đâu nhiều đàn ông tốt đến thế. Điều này có thể gọi là đúng! Nhưng cũng không được vì ham vội kết hôn mà xem rẻ một lần xuất giá của mình. Cũng đừng vì áp lực gia đình mà vơ đại một anh chàng nào đó. Yêu có thể tìm hiểu thử, nhưng người bạn đời thì phải chắc như đinh đóng cột. Tháng ngày hôn nhân rất dài, không thể ngày một ngày hai không thích thì bỏ đi. Chưa kể sau hôn nhân, mang tiếng một đời chồng, mấy ai biết trân trọng? Đắng cay lắm đời ơi!

Hãy cứ mạnh dạn mà độc thân. Không ai yêu mình thì tự mình phải biết yêu mình. Tự tin yêu đời, yêu cuộc sống. Chăm lo cho sự nghiệp riêng của bản thân. Chỉ cần bạn thoải mái làm được những điều trên, chắc chắn sẽ có ngày tìm được người đàn ông biết trân quý mình. Đừng sợ quá lứa lỡ thì, chậm mà chắc.

Và khi bạn nắm chắc cuộc đời của bản thân trong tay, thì chẳng ai có thể phá hoại nó nữa. Thậm chí, sẽ còn khao khát mong được cùng bạn xây đắp những điều tốt đẹp, hoàn mỹ kia nhanh thôi.

Tin tôi đi!

11/11/2017

Top chàng Hoàng đạo luôn hết lòng vì vợ

11/03/2017

6 con giáp sắp bị TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI trong tháng 11 ;)

10/30/2017

Khi yêu và được yêu 💖

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy bước song song mà không nói gì, nhưng ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn sang bạn, như thể không muốn lạc mất bạn.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy hỏi: “Em có mệt không?” Lúc đó dù mệt bạn vẫn cười rất tươi.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy chìa tay ra đỡ bạn bước qua những đoạn đường gập ghềnh đá sỏi.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy gác lại câu chuyện với bạn bè chỉ để theo kịp bước chân của bạn.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy vừa xa bạn, chưa đủ lâu để bạn nhớ đã gọi hỏi: “Em về tới nhà chưa?”

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy dù không ở gần bạn nhưng bạn luôn biết người ấy đang nghĩ về bạn.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy không bao giờ để bạn lo lắng hay buồn vì phải chờ đợi.

❣️ Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy luôn muốn biết bạn vui hay buồn và luôn luôn không quên làm những gì đã nói.

❣️Hạnh phúc là khi bạn đọc đến đây rồi mỉm cười khi thấy khuôn mặt một ai đó trong đầu.

#Sparkling

10/26/2017

Nhìn nhận sự nỗ lức đóng góp của người khác một cách công bằng, cho dù đó là những đóng góp nhỏ nhất. Động viên, khuyến khích bằng sự chân thành và hưởng ứng nhiệt tình của bạn.

Lời khen như tia nắng mặt trời, nó cần thiết cho muôn loài, trong đó có con người phát triển. Vậy mà hầu hết chúng ta luôn sẵn sàng sử dụng những làn gió lạnh như cắt để phê phán và thường ngần ngại khi tặng người thân của mình những tia nắng ấm áp từ những lời khen tặng.

Mọi người đều muốn được khen, nhưng lời khen phải cụ thể rõ ràng , thể hiện sự chân thành chứ không phải là lời sáo rỗng nghe cho êm tai. Chúng ta đều khao khát được tán thưởng, được thừa nhận, đều sẵn sàng làm bất cứ điều gì để được như thế. Nhưng không ai muốn sự giả dối và nịnh hót. Mọi tiềm năng đều nở hoa trong ngợi khen và héo tàn trong chỉ trích.

“Nụ cười ấm áp và một cái vỗ vai thân thiện của bạn có thể cứu một con người đang bên bờ vực thẳm.” – Camellia Elliot

#Sparkling #LanToaGiaTriSongDep

Photos from Hang Gấu Mèo - order hàng Mỹ & Singapore's post
10/25/2017

Photos from Hang Gấu Mèo - order hàng Mỹ & Singapore's post

10/24/2017

Chào bạn!
Tên tôi là Cuộc Sống.
Hôm nay tôi sẽ cố giải quyết một số vấn đề bạn đang gặp phải để bạn đừng than trách tôi nữa…
1. Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng thất vọng. Còn rất nhiều người trên thế giới này, mà đối với họ, lái xe là một niềm mơ ước không thể thực hiện .
2. Nếu bạn cảm thấy học hành thật chán ngán. Hãy nghĩ đến những người cả đời không được đi học.
3. Nếu bạn cảm thấy thật bực bội khi không mua được món đồ mình thích. Hãy nghĩ những người đang rất vất vả để tìm kiếm chén cơm hàng ngày.
4. Nếu bạn cảm thấy công việc không như mong đợi. Có rất nhiều người đang gòng gánh trên khắp nẻo đường với đồng tiền ít ỏi.
5. Nếu bạn thất vọng vì một chuyện tình cảm đang đến hồi tan vỡ. Hãy nghĩ đến những người chưa bao giờ biết yêu thương và được yêu thương là như thế nào.
6. Nếu bạn buồn vì một cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy nghĩ đến những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con.
7. Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì? Hãy nghĩ đến những người bệnh tật, biết trước mình không còn sống được bao lâu nữa, và không còn cơ hội để tự hỏi mình nữa.
8. Nếu bạn cảm thấy khủng khiếp khi là nạn nhân của những trò đùa ác ý, những sự nhỏ mọn… của người khác. Hãy nhớ: Thế vẫn chưa là gì đâu, vì tồi tệ hơn nữa là khi bạn có thể là chính những người đó!
9. Và nếu như bạn trông chờ vào một cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió, không còn lo âu phiền muộn thì bạn thật sự đang quá mơ mộng rồi đó.
Bởi một lẽ đơn giản, những điều đó là một phần của cuộc sống, và ở một góc độ nhất định, chúng đã góp phần tạo nên cuộc sống của chúng ta.
Hãy biết cách để tích cực hóa những vấn đề tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

Photos from Hang Gấu Mèo - order hàng Mỹ & Singapore's post
10/18/2017

Photos from Hang Gấu Mèo - order hàng Mỹ & Singapore's post

10/12/2017

Hãy chọn 1 dòng bất kỳ, bỏ dấu + và dấu cách đi, bạn sẽ biết được chuyện tình cảm của bạn sẽ thế nào trong 1 tháng tới!
LƯU Ý: CHỈ THỰC HIỆN TRÊN ĐIỆN THOẠI
@+[1888310324723998:0]
@+[110129416173028:0]
@+[1298522976895992:0]
@+[1373827445993734:0]
@+[418086558551980:0]
@+[1819745788351690:0]
@+[1370175356359069:0]
@+[1286557418099967:0]
@+[957562141049175:0]
@+[404856593206330:0]
@+[398307550555473:0]
@+[417835105241529:0]
@+[1586995977991579:0]
@+[1664384767198066:0]
@+[1062030147274154:0]
@+[205436059952676:0]
@+[101722350379571:0]
@+[1575476729129605:0]
@+[1408641499201342:0]
@+[1487076604644947:0]
@+[101722350379571:0]
@+[1288022104600252:0]
@+[737544909750894:0]
@+[1312452285502801:0]
@+[113893265771110:0]
@+[756425217866059:0]
@+[290281258068215:0]
@+[185024678673990:0]
@+[915452775220403:0]
@+[737544909750894:0]

Photos from Sparkling.vn's post
10/03/2017

Photos from Sparkling.vn's post

09/29/2017

Hãy làm ngay bây giờ....

09/08/2017

NIỀM TIN VÀ NGHỊ LỰC SỐNG.

- Nếu bạn bị phản bội và bị tổn thương, hãy vượt lên, giữ lại những gì tốt đẹp nhất còn lại, và tự tin vào bản thân mình

- Nếu xe bị hỏng và bạn phải dắt bộ một quãng đường, hãy nghĩ đến những người khuyết tật chỉ mong có thể tự bước đi vài bước

- Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và không biết mục tiêu sống của mình là gì, hãy nghĩ đến những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, họ đang trải qua những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Họ yêu quý cuộc sống biết bao nhưng sẽ không có cơ hội để tự hỏi như thế nữa

- Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

- Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

- Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

- Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

- Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

- Nếu thật sự muốn yêu thương ta phải học cách tha thứ

- Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua

- Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời

- Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng

- Không nên lúc nào cũng bận tâm vào quá khứ, trừ khi là để rút ra bài học kinh nghiệm

- Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối

- Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích mà chính là những gì bạn cảm nhận được trên từng chặn đường đi

- Thật dễ có tên mình trong sổ địa chỉ của người khác nhưng sẽ rất khó làm cho hình ảnh của mình hiện diện trong trái tim của người ấy

- Thật dễ làm tổn thương một người mà chúng ta hết mực yêu thương nhưng sẽ rất khó hàn gắn lại vết thương đó

-Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có

- Nếu tỏ ra khoan dung sẽ có người cho bạn là dễ dãi. Dẫu thế, bạn hãy cứ bỏ qua cho họ

- Có những lúc bạn sẽ thất vọng vì đặt niềm tin không đúng chỗ. Dẫu thế, đừng bao giờ tỏ ra bi quan hay chán nản, cuọc sống thà bị lừa dối còn hơn không một lần dám tin

- Bạn trao tặng cho cuộc đời tất cả những gì tốt nhất của bạn, nhưng thường thì người đời vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Dẫu thế, bạn hãy cứ trao tặng những gì tốt đẹp nhất

Sưu tầm.

09/08/2017

NGHĨ GÌ ĐỂ LUÔN ĐƯỢC HẠNH PHÚC?

1. Trước khi bạn nghĩ về việc nói ra một lời không tử tế. Hãy nghĩ về một ai đó không thể nói được.

2. Trước khi than phiền về hương vị của món bạn đang ăn. Hãy nghĩ đến ai đó không có gì để ăn.

3. Hôm nay, trước khi bạn than van về cuộc sống. Hãy nghĩ về ai đó đã lên thiên đàng quá sớm.

4. Trước khi bạn than phiền về trẻ con. Hãy nghĩ về ai đó đang mong đợi những đứa con mà không thể có được.

5.Trước khi than phiền về nhà cửa bề bộn, không người quét dọn. Hãy nghĩ đến những người đang sống ngoài hè phố.

6.Trước khi than phiền về dặm đường xa bạn phải lái xe qua.Hãy nghĩ đến người đang đi bộ cũng chừng đó dặm đường.

7. Trước khi mệt mõi và rên rỉ vì công việc. Hãy nghĩ đến những người thất nghiệp, những người khuyết tật và những ai đó đang mơ ước một công việc.

8. Trước khi bạn nghĩ đến việc chỉ tay ra lệnh cho người khác. Hãy nhớ rằng không ai trong chúng ta không phạm lỗi và tất cả chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm đối với chính bản thân mình.

9. Khi những suy nghĩ làm bạn phiền lòng hoặc chán nản. Hãy nở một nụ cười trên môi và cảm ơn cuộc đời rằng bạn vẫn còn sống.

10. Cuộc sống là một món quà. Hãy sống một cuộc sống thật trọn vẹn, tận hưởng nó, tôn vinh nó, phát huy nó... Và trên hết, hãy yêu lấy cuộc sống, bạn nhé!

Sưu tầm.

08/24/2017
LƯƠN CHIÊN GIÒN SỐT TIÊU XANH NGON MIỄN CHÊ!!! 😍😍

🍲 Chu choa, nghe tên thôi đã thấy hao cơm rồi đây!!! Từng miếng lươn vàng được áp cùng phần sốt nâu sóng sánh. Cắn một miếng là cảm nhận ngay thịt lươn dai ngon, da lươn giòn rụm quyện cùng vị đậm đà của nước mắm, thêm chút cay the the của tiêu xanh trên đầu lưỡi nữa... Bảo đảm ai ăn xong cũng phải khen không ngớt cho xem 👍👍 😋

✔✔ Đừng quên, để món ngon thêm chuẩn vị thì phải có nước mắm thiệt ngon nữa nhé:
https://goo.gl/g2HB5q

LƯƠN CHIÊN GIÒN SỐT TIÊU XANH NGON MIỄN CHÊ!!! 😍😍

🍲 Chu choa, nghe tên thôi đã thấy hao cơm rồi đây!!! Từng miếng lươn vàng được áp cùng phần sốt nâu sóng sánh. Cắn một miếng là cảm nhận ngay thịt lươn dai ngon, da lươn giòn rụm quyện cùng vị đậm đà của nước mắm, thêm chút cay the the của tiêu xanh trên đầu lưỡi nữa... Bảo đảm ai ăn xong cũng phải khen không ngớt cho xem 👍👍 😋

✔✔ Đừng quên, để món ngon thêm chuẩn vị thì phải có nước mắm thiệt ngon nữa nhé: https://goo.gl/g2HB5q

08/23/2017

💝12 ĐIỀU NỀN BIẾT TRONG CUỘC SỐNG

1. Nhìn thấu nhưng không nói ra. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần trong lòng hiểu là đủ, không cần phải nói ra.

2. Nếu vui, hãy mỉm cười, để mọi người biết. Đau lòng, đừng giả như không có chuyện gì.

3. Trong trường hợp không vi phạm đến các nguyên tắc, cần phải có lòng khoan dung, có thể giúp hãy giúp, tuyệt đối không ép đối phương đến bước đường cùng, để cho người khác một đường lui…

4. Vui vẻ là điều quan trọng nhất, người nào, thứ gì, việc gì khiến bạn vui thì bạn hãy ở bên người đó, thứ gì khiến bạn không vui, hãy tránh xa nó. Nếu không có lý do, hãy tạo ra lý do để rời xa người đó.

5. Đừng luôn tỏ ra khó khăn và yếu đuối trước mặt người khác.

6. Không có thứ gì là thập toàn thập mỹ, cũng không có người nào là hoàn hảo, điều quan trọng là biết bản thân muốn gì. Đạt được một thứ, chắc chắn sẽ phải trả giá bằng một thứ khác. Cuộc đời không có “nếu như”.

7. Có một câu nói khiến tôi rất tâm đắc: “Quên được là một điều tốt.”

8. Hai người cùng phạm lỗi, người đứng ra gánh vác gọi là khoan dung, người còn lại nợ ân tình, sớm muộn cũng phải trả.

9. Người mà bạn không ưa, hãy chỉ mỉm cười im lặng; người mà bạn quý mến, thì dù có thế nào bạn cũng không thể che giấu nổi sự yêu thích với họ.

10. Đừng xù lông nhím lên, có thể không gây thù thì nhất quyết không làm, không ai đi cùng ai cả cuộc đời, có những việc đôi khi không cần phải ghi nhớ sâu đậm.

11. Học cách thỏa hiệp, nhưng đồng thời phải biết giữ vững quan điểm của mình.

12. Không ngừng học hỏi, cho dù là học bất cứ thứ gì, ngoại ngữ, nấu ăn, những kĩ năng sống…

🌿Nguồn: sưu tầm🌿

08/23/2017

❤ 7 CÂU NÓI TUYỆT VỜI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI:

1. "Thế giới phải chìm đắm trong đau khổ không phải vì tội ác của những kẻ xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt". - (Napoleon).

2. "Tôi rất biết ơn tất cả những người đã nói KHÔNG với tôi. Nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết sự việc." - (Einstein).

3. "Nếu tình bạn là điểm yếu lớn nhất của bạn, thì bạn chính là người mạnh mẽ nhất trên thế giới." - (Abraham Lincoln).

4. "Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó.” - (Shakespeare).

5. "Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể giành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời của bạn.” - (Shakespeare).

6. "Cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể bỏ lỡ nó". - (William Arthur).

7. "Khi bạn ở ngoài sáng, tất cả mọi thứ đều theo bạn, nhưng khi bạn bước vào bóng tối, ngay cả cái bóng của bạn cũng không đi theo bạn nữa." - (Hitler).

🌿 Sưu tầm 🌿

💝 Hãy share nếu bạn thấy ý nghĩa!

Timeline photos
05/05/2017

Timeline photos

- Đường đời vốn không bằng phẳng và cách chúng ta xử lý ở những đoạn ngoằn nghèo, những chỗ quanh co sẽ quyết định đến thành công của bạn. Học cách chấp nhận những thay đổi và thay đổi chính mình.

- Người đòi hỏi ở cuộc đời không gì hơn là sự cải thiện chính bản thân mình... ít bỏ lỡ và lãng phí cuộc đời mình hơn bất cứ ai. Người khăng khăng muốn thấy rõ mọi thứ trước khi quyết định sẽ chẳng bao giờ quyết định. Chấp nhận cuộc sống, và bạn phải chấp nhận sự hối hận.

- Cuộc đời vốn dĩ không như ta tưởng, đường đời luôn đầy rẫy những thử thách, có lúc tưởng chừng như ta gục ngã trên đoạn đường đi đến ước mơ, đôi lúc ta muốn từ bỏ, quẳng qua một bên. Chỉ muốn một cuộc sống thanh thản, nhưng không thể! Bởi ngay tại lúc đó không phải là thời điểm để bạn tìm sự an vui và thanh thản. Mà chỉ khi nào bạn chấp nhận bước tiếp, bước qua nỗi sợ hãi, lo lắng…

- Cố gắng loại bỏ qua những tiếng nói từ bên ngoài cũng như nội tâm của bạn: “Mình chắc là không thể làm được!” Nhưng từ sâu thẳm trong tâm chúng ta vẫn còn một ngọn lửa của hy vọng, của niềm tin: “Mình có thể làm được.” Bởi không có gì cản nổi những ý tưởng, những dự định của tuổi trẻ, cho dù đường đời không trơn láng thì bạn hãy là người làm nhẵn chặng đường bạn đi bằng cách vượt qua những thử thách.

- Trong cuộc sống, chỉ có bản thân bạn phải hiểu mình muốn gì nhất và cũng chỉ có chính bạn hiểu được sự cố gắng của mình đã khai thác hết chưa. Còn gia đình bạn bè, người thân họ là chất xúc tác hỗ trợ bạn trên con đường thực hiện ước mơ của chính bạn. Họ sẽ xuất hiện vào thời điểm cần thiết khi bạn cảm thấy gục ngã, chính vì vậy hãy luôn trân trọng những người bên cạnh bạn, hãy đối xử thật tốt với họ cho dù bạn muốn hay không thì họ là những nhân tố để giúp bạn đi đến thành công.

- Đừng ước rằng mọi chuyện trong cuộc đời sẽ đến với bạn dễ dàng một chút, hãy ước bạn có năng lực giỏi hơn.

- Đừng ước rằng bạn sẽ gặp ít rắc rối trong cuộc sống, hãy ước bạn học thêm được nhiều kỹ năng hơn.

- Đừng ước bước đường chinh phục sự thành công của bạn có ít thử thách, hãy ước bạn có cơ hội mở mang tầm nhìn và trí tuệ hơn.
Sưu tầm.

Address

Atlanta, GA
30349

Telephone

0997014328

Website

facebook.com

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Manly+ posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

Nearby media companies


Other Media/News Companies in Atlanta

Show All