PrankViet

PrankViet Vào đây để cười

Operating as usual

Chỉ cần sếp muốn là chúng em chiều hết
11/04/2019

Chỉ cần sếp muốn là chúng em chiều hết

10/10/2019

Thủy Cung Vũng Tàu 2019-2023. Anh chị em lót dép hóng 4 năm nữa đi du lịch nhé.

Tậu chiếc vàng giao hàng cho khách nha hihi #75triệu
10/07/2019

Tậu chiếc vàng giao hàng cho khách nha hihi
#75triệu

Tô Lịch Giang
10/04/2019

Tô Lịch Giang

< Góc hút mắt >  Trà tỉu tam của “hoa hồng trên ngực trái”, trông như này bảo sao Thái không say như điếu đổ 😋Thích nhất...
09/30/2019

< Góc hút mắt >

Trà tỉu tam của “hoa hồng trên ngực trái”, trông như này bảo sao Thái không say như điếu đổ 😋
Thích nhất hai cái răng nanh =))), có ông nào cũng thấy thế khôngg

Cre: Lương Thanh
#hoahongtrennguctrai #tuesday

-Hãy tin vào tay lái của em-Đi qua tưởng ai đánh hẳn xe xuống dưới nướng thịt, picnic đổi gió. Hóa ra hai vợ chồng hàng ...
09/30/2019

-Hãy tin vào tay lái của em-

Đi qua tưởng ai đánh hẳn xe xuống dưới nướng thịt, picnic đổi gió. Hóa ra hai vợ chồng hàng xóm mới mua xe, tranh thủ cuối tuần rủ nhau đi tập.
Chị vợ cầm lái bảo chồng ngồi ghế phụ để em. Vừa ngồi vào phát nhấn ga xe bay qua cả vỉa hè phi thẳng xuống ruộng.
Anh chồng mặt xanh như tàu lá, vợ thì cười tươi còn bảo chồng thấy chưa, bay cao thế mà em còn căn chỉnh để xe không bị lật, bung tí đít tí thôi =]]]

-ntđ- #cáikết #khitinvợ

THANH NIÊN C. Ắ T CỔ MẸ RUỘT, C.ƯỚP 100 NGHÌN ĐỒNG RỒI ĐI CHƠI VỚI BẠNNgày 24/9, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao Ng...
09/29/2019

THANH NIÊN C. Ắ T CỔ MẸ RUỘT, C.ƯỚP 100 NGHÌN ĐỒNG RỒI ĐI CHƠI VỚI BẠN

Ngày 24/9, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao Nguyễn Công Hậu (SN 1995, ngụ Bình Dương) cho công an TX Thuận An, tỉnh Bình Dương điều tra về vụ việc c. ắ t cổ mẹ ruột, c.ướp tài sản.

Tối 13/8, Hậu xin mẹ ruột 150 nghìn đồng để đi chơi với bạn bè nhưng mẹ nói không có. Hậu đã dùng d.ao c. ắ t cổ mẹ ruột của mình rồi lục túi bà lấy 100 nghìn đồng và bỏ trốn.

Nghe tiếng la hét, hàng xóm chạy tới hiện trường thì thấy nạn nhân bị vết c.ứa sâu ở c.ổ, m.áu chảy nhiều liền đưa đi cấp cứu nên qua cơn nguy kịch.

Nhận tin báo, Công an TX Thuận An có mặt khám nghiệm hiện trường, truy bắt Hậu.

Rạng sáng 24/9, nhóm hiệp sĩ phát hiện Hậu đang đứng trên đường Nguyễn Chí Thanh thuộc TX Bến Cát nên đã điện thoại cho đội phòng chống tội phạm xã An Tây và công an xã phối hợp bắt giữ đưa Hậu về trụ sở làm việc.

Thật ko mn
09/25/2019

Thật ko mn

Nhất ông bố r :v đc con gái rịu tả quá chi tiết :)))
09/11/2019

Nhất ông bố r :v đc con gái rịu tả quá chi tiết :)))

NGAY LÚC NÀY TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1 - TP.HCM !!! Hàng ngàn người từ chiều đã tranh nhau từng mét vuông đường, chen nhau đứ...
09/10/2019

NGAY LÚC NÀY TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1 - TP.HCM !!!

Hàng ngàn người từ chiều đã tranh nhau từng mét vuông đường, chen nhau đứng chật kín đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, chỉ để nhìn thấy Ji Chang Wook. Lực lượng an ninh rất vất vả trong việc phân luồng giao thông ..

Vì lý do an ninh nên ban tổ chức đã gỡ bỏ luôn sân khấu, hủy giao lưu ngoài trời. Đội trật tự đô thị cũng di tản bớt các fan để đảm bảo an toàn giao thông. Có khả năng phần hát của Chi Pu và Jack cũng bị huỷ theo.

Cập nhật: Tuy đã dùng khói, vòi rồng, hú còi để giải tán đám đông nhưng vẫn quá đông nên họ đã phong tỏa luôn khu đường để cho các fan đứng.

#hong #jichangwook #hanquoc.

Góc Tư VấnBác sĩ tư vấn như này ad hoang mang quáAnh em thấy hợp lí k nhỉ
09/10/2019

Góc Tư Vấn
Bác sĩ tư vấn như này ad hoang mang quá
Anh em thấy hợp lí k nhỉ

-PHÒNG BAY PHIÊN BẢN MÁY XÚCKhi mà công việc của bạn là xây dựng máy xúc. Nhưng mà lại chót đam mê nắc nú. Tao nhắc lại ...
09/10/2019

-PHÒNG BAY PHIÊN BẢN MÁY XÚC
Khi mà công việc của bạn là xây dựng máy xúc. Nhưng mà lại chót đam mê nắc nú. Tao nhắc lại đây là phòng bay mini chứ kp cái khoang lái máy xúc đâu nhá...

Bài viết quá hay copy về cho mọi ng cùng đọc THỰC TẾ” VÀ “THỰC DỤNG”Có một lần, một người bạn Mỹ dạy học chung với tôi b...
09/08/2019

Bài viết quá hay copy về cho mọi ng cùng đọc
THỰC TẾ” VÀ “THỰC DỤNG”

Có một lần, một người bạn Mỹ dạy học chung với tôi bảo với tôi rằng: “Người Việt Nam bọn mày lúc nào cũng bảo người Mỹ bọn tao sống thực dụng. Bọn tao không sống thực dụng mà sống thực tế. Tao ở Việt Nam hơn chục năm nay thấy người Việt Nam mới sống thực dụng“.

Hơi nóng mặt, tôi hỏi lại: “Thế mày định nghĩa thế nào là thực tế, thế nào là thực dụng?”

Bạn tôi bảo:
“Sống thực tế là hiểu rõ thực trạng cuộc sống, không mơ mộng hão huyền hay tìm cách trốn tránh thực tại.

Sống thực tế là hiểu rõ năng lực và giá trị thực của bản thân để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Còn sống thực dụng là bất chấp thực tế, bất chấp năng lực thực sự của mình ra sao mà chỉ chăm chăm giành được cái lợi nhỏ trước mắt, ngoài ra mặc kệ hậu quả sau này nghiêm trọng thế nào.”

Đã từng sống ở Mỹ một thời gian dài, tôi biết bạn tôi nói đúng.

Ở Mỹ, học sinh học vừa sức, không nhồi nhét, không quan tâm đến thành tích và cũng không có khái niệm trường chuyên lớp chọn. Bằng cấp đối với họ chỉ là một tờ giấy chứng nhận rằng họ đã đạt yêu cầu về mặt kiến thức lẫn chuyên môn ở một trình độ nhất định, không có gì ghê gớm cả. Cái họ quan tâm là trên thực tế, năng lực và kiến thức của anh có tương xứng với bằng cấp và vị trí của anh trong xã hội hay không. Ở Việt Nam thì bằng cấp và thành tích là thước đo quyết định địa vị cũng như thu nhập. Cha mẹ ép con cái học cố sống cố chết để vào trường chuyên lớp chọn rồi vào đại học. Học xong đại học thì phải cố bơi cho được cái thạc sĩ. Tất cả không phải vì kiến thức mà chỉ vì chỗ đứng trong xã hội. Kết quả là học được gì không quan trọng, có sử dụng được không cũng không quan trọng, thậm chí bằng giả cũng chả sao. Cái quan trọng nhất là kiếm sao cho được nhiều tiền.

Ở Mỹ, mỗi lần một công trình được thi công, người ta phải tính toán sao cho thiên nhiên ở đó bị ảnh hưởng ở mức thấp nhất, hệ cân bằng sinh thái ít bị tổn hại nhất, môi trường sống của người và động thực vật không bị phá hoại, vì họ hiểu được một vấn đề thực tế rằng tài nguyên thiên nhiên là những di sản vô giá bắt buộc phải bảo tồn cho thế hệ sau.

Còn ở Việt Nam, miễn là kiếm được ít tiền bỏ túi, người ta sẵn sàng xả độc ra biển, hút cát dưới sông, phá rừng xây thuỷ điện, thậm chí san bằng cả một khu bảo tồn sinh thái độc đáo để xây resort, gắn cáp treo bất chấp hậu quả về sau.

Ở Mỹ, người dân quan tâm đến bầu cử, đến chính trị vì họ biết họ có quyền công dân cũng như mọi quyết định chính trị của họ đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của gia đình họ.

Ở Việt Nam, người dân chỉ lo kiếm tiền vun đắp cho bản thân được ngày nào hay ngày nấy. Họ thờ ơ dửng dưng với những bất công tiêu cực của xã hội miễn sao những điều đó không xảy ra với họ là được. Tham nhũng tràn lan, nợ công tăng vọt, doanh nghiệp quốc doanh thất thoát nghìn tỉ… đối với họ đều không phải là vấn đề đáng bận tâm nếu ngày mai vẫn còn bia để dô dô.

Ở Mỹ người dân thể hiện lòng yêu nước bằng cách gắn lợi ích cá nhân với lợi ích cộng đồng và sự cường thịnh của quốc gia. Họ không làm những điều có lợi cho bản thân nhưng đi ngược lợi ích cộng đồng.

Ở Việt Nam, người ta thể hiện lòng yêu nước bằng cách ngồi tự hào khoe khoang bề dày lịch sử dân tộc với những chiến công của tổ tiên, hoặc lên cơn mê sảng vì một giải bóng đá khu vực hoặc lên mạng không tiếc lời thoá mạ một thằng Tây nào đó dám cả gan nói xấu Việt Nam. Còn lại họ thản nhiên dùng đủ mánh khoé xấu xa để giết đồng bào mình và trục lợi từ việc đó, từ việc rải đinh ra đường cho tới việc bơm hoá chất độc hại vào thực phẩm.

Ở Mỹ, người dân cân bằng cuộc sống bằng niềm tin tôn giáo. Họ đến nhà thờ để tìm sự yên bình trong tâm trí và sinh hoạt cộng đồng giúp đỡ những người cùng đức tin.

Ở Việt Nam, người ta đi lễ chùa, đền, miếu cầu tiền bạc, cầu trúng số, cầu thi đậu, cầu chức quyền… như thể thánh thần sẽ vì những thứ hương hoa xôi thịt rẻ tiền mà thoả mãn lòng tham không đáy của đám người trần mắt thịt.

Ở Mỹ, những dịp cưới hỏi hay ma chay, giỗ chạp là những sự kiện riêng tư. Họ tổ chức đơn giản, trang trọng và chỉ mời những người thực sự có ý nghĩa với họ.

Ở Việt Nam, ma chay hiếu hỉ cưới xin là những dịp tốt để làm rùm beng tốn kém vừa để chứng tỏ với thiên hạ vừa để kiếm tiền mừng.

Ở Mỹ, người ta dạy trẻ con cách tự lập, cách ứng xử giao tiếp, cách bảo vệ bản thân không bị xâm phạm, cách thoát hiểm… những kĩ năng thực tế con người cần để tồn tại và phát triển trong xã hội.

Ở Việt Nam, người ta nhồi vào đầu bọn trẻ một mớ kiến thức cao siêu nhưng vô dụng với đích đến là những bằng cấp.

Ở Mỹ, người ta đánh giá trí thông minh và năng lực của con người qua sự sáng tạo, phát minh và đóng góp cho xã hội. Anh là ai không quan trọng, miễn sao anh có đóng góp cho xã hội thì anh sẽ được sự công nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Ở Việt Nam, năng lực của con người được đánh giá qua, gốc gác, sự khôn lỏi ma lanh và khả năng dùng thủ đoạn để thăng tiến. Đóng góp cống hiến là chuyện hết sức xa vời.

Lối sống thực tế và lối sống thực dụng không hề giống nhau mặc dù chúng dễ gây ra nhầm lẫn. Lối sống thực tế mang đến những sự phồn vinh vững mạnh và lâu dài vì nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc của những giá trị thực.

Ngược lại lối sống thực dụng triệt tiêu và đảo lộn những giá trị thực tiễn để tạo ra cái lợi nhỏ trước mắt, để lại những tác hại khôn lường. Chọn lối sống thực dụng, chúng ta sẽ phải trả một cái giá rất đắt cho lựa chọn thiếu sáng suốt này.

VH

Em mua cho chồng nhưng chồng em không thích nữa. Cần pass lại cho ai thíc 😘
09/07/2019

Em mua cho chồng nhưng chồng em không thích nữa. Cần pass lại cho ai thíc 😘

Phong cách mới, đỡ tốn xiền mua bỉm
09/07/2019

Phong cách mới, đỡ tốn xiền mua bỉm

Đây là t mỗi khi gặp con nít
09/06/2019

Đây là t mỗi khi gặp con nít

Đeo bông tai sao cho giản dị 😂
09/06/2019

Đeo bông tai sao cho giản dị 😂

Nghe có vẻ vô lí, nhưng lại rất thuyết phục các bạn nhỉ!-“If we won, it would just be another victory. But to be honest,...
09/06/2019

Nghe có vẻ vô lí, nhưng lại rất thuyết phục các bạn nhỉ!
-
“If we won, it would just be another victory. But to be honest, a nil-nil draw could do more than just a victory since it helped ease the tension between two countries”
Ad dịch thô như này, các bạn có góp ý gì không? 😉

Cận cảnh ngày tựu trường #prankviet
09/05/2019

Cận cảnh ngày tựu trường
#prankviet

LỜI NÓI THẬT CỦA MỘT BÁC SĨ.Nguyên tắc thứ nhất: Đừng tin những gì quảng cáo trên báo đài, truyền thông, và thế giới mạn...
09/05/2019

LỜI NÓI THẬT CỦA MỘT BÁC SĨ.

Nguyên tắc thứ nhất: Đừng tin những gì quảng cáo trên báo đài, truyền thông, và thế giới mạng về thuốc. Vì không độc thì không gọi là thuốc, người ta chỉ uống thuốc để tự tử, chứ không ai uống nước để tự tử bao giờ. Chính vì thế, mà ở các quốc gia tiên tiến, cấm quảng cáo thuốc trên phương tiện truyền thông dân dụng, chỉ được quảng cáo thuốc ở tạp chí và hội thảo chuyên ngành Y.

Nguyên tắc thứ hai: Khi đi khám bệnh bất kỳ ở đâu, người bệnh cần có 1 câu hỏi phải hỏi: “Bệnh của tôi do nguyên nhân gì?” Vì chỉ có thầy thuốc giỏi mới điều trị nguyên nhân bệnh, còn lại những thầy thuốc kém hiểu biết chỉ biết điều trị hậu quả - hay còn gọi là chữa triệu chứng - của bệnh.

Nguyên tắc thứ ba :Đừng bao giờ tin những gì mình tìm kiếm trên mạng internet rồi tự suy diễn, tự làm bác sĩ online cho mình và gia đình. Vì như thế chỉ làm hại chính mình và gia đình mình. Hãy cứ nghĩ, nếu bản thân bạn đủ khả năng được các trường Y nhận vào học thì các bạn đã trở thành bác sĩ, chưa kể các bác sĩ đã được đào tạo chính quy một thời gian dài về bộ máy tinh vi nhất của quả đất - con người - bình thường và bất thường từ tế bào đến bao nhiêu rối loạn khác về cả thể chất lẫn tinh thần, nhưng chưa chắc họ đã giỏi, thì các bạn chỉ vài cú enter với Google, không có kiến thức căn bản về y khoa, thì các bạn như người điếc không sợ súng và tự hại mình thôi.

Nguyên tắc thứ tư: Đừng bao giờ tin những quảng cáo về các loại thức ăn, thức uống bổ, giúp chữa bệnh này hay bệnh khác - Ví dụ, sữa chống loãng xương, thực phẩm chứ năng, thức uống collagen, v.v... - chỉ là những trò kinh doanh kiểu đa cấp để kiếm lãi. Loãng xương là một trong những tiến trình của một quá trình lão hóa của bất kỳ động vật nào được diễn ra ở mức độ phân tử sinh học, tiến trình này cho tới nay, y học vẫn còn mò mẫm và bất lực.

Nguyên tắc thứ năm: Ăn uống và làm việc là thuốc. Ăn uống và làm việc đúng thì không hoặc ít bệnh tật. Ăn uống và làm việc sai là tự đưa mình vào nơi khổ đau của bệnh tật, vì sức khỏe qúy hơn vàng.

Nguồn: Tâm sự nghề Y

Trà sữa trân châu đen đây ạ ! Bảo đảm tươi và chất lượng nhé khách iu, ko chất bảo quản , ko phải tàu khựa , ko phẩm màu...
09/05/2019

Trà sữa trân châu đen đây ạ ! Bảo đảm tươi và chất lượng nhé khách iu, ko chất bảo quản , ko phải tàu khựa , ko phẩm màu , hoàn toàn là tự nhiên của pé #Dê nhà e tạo ra ạk 😂 tuyệt vời 👍🏻 ai có nhu cầu liên hệ bé #Dê nhé 😂

Chiếc xe thần thánh
09/04/2019

Chiếc xe thần thánh

Tất cả các app nợ đàn ông bọn tôi một lời xin lỗi 🙂
09/04/2019

Tất cả các app nợ đàn ông bọn tôi một lời xin lỗi 🙂

Nhìn một cái là biết ngay ai con ruột ai con nuôi nè =))))))
09/04/2019

Nhìn một cái là biết ngay ai con ruột ai con nuôi nè =))))))

Trc và sau khi cắt mí 🤣
09/04/2019

Trc và sau khi cắt mí 🤣

" Yên tâm vụ này tôi lo được hết", 200k nói.Tối 2- 9, chị L.H.M (28 tuổi) nộp đơn tố cáo tại Công an phường Ngọc Lâm (Lo...
09/03/2019

" Yên tâm vụ này tôi lo được hết", 200k nói.

Tối 2- 9, chị L.H.M (28 tuổi) nộp đơn tố cáo tại Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) về việc bị một gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, quấy rối tình dục tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

Nạn nhân ghi trong biên bản bị một tên nồng nặc mùi rượu sờ vào đùi, bụng và vùng nhạy cảm.

Gã này miệng đầy mùi rượu, chửi bới, lăng mạ mọi người. Đấm người phụ nữ xong, tên này còn đấm 2 phát vào mặt một người đàn ông 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn.

#Biếntháichungcư #clipbiếntháichungcưHàNội #chungcưMipec

09/03/2019
< BÉ TRAI 13 TUỔI TỰ LÁI XE MÁY PHƯỢT 300KM TỪ KON TUM ĐẾN ĐẮK LẮK >Tối 2/9, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, ...
09/03/2019

< BÉ TRAI 13 TUỔI TỰ LÁI XE MÁY PHƯỢT 300KM TỪ KON TUM ĐẾN ĐẮK LẮK >

Tối 2/9, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một bé trai tên A Duy Khang (13 tuổi, trú huyện Đắk Hà, Kon Tum) tự đi xe máy từ Kon Tum qua Đắk Lắk.
Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, ông Trần Văn Tư (60 tuổi, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) – chủ nhà xe Tư Trang phát hiện Khang trong tình trạng đói run, suýt n .gất x .ỉu tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ.

Ông Tư cho biết: “Cháu trai đi xe máy mang BKS: 82H1 -088.70 dừng tại khu vực nhà xe, người rung lập cập. Tôi thấy thế nên đến hỏi thì cháu bé nói lấy xe của bố đi từ Kon Tum qua Đắk Lắk.

Sau đó, tôi đưa cháu bé đi ăn rồi dẫn đến giao cho công an thị xã để tiếp tục tìm người thân. Lúc tôi gặp, cháu mặc áo màu đen mang dép màu đỏ, chạy xe máy màu xanh và cầm theo một quần tây”.

Hiện cháu Khang đang ở Công an thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. Nếu ai là người thân của cháu xin liên hệ với Công an thị xã Buôn Hồ theo số điện thoại 02623.872.123.

Theo VTC News

Giải pháp cho các thanh niên Ế ngày Trung Thu 😇
09/02/2019

Giải pháp cho các thanh niên Ế ngày Trung Thu 😇

HÀNG TRĂM NGƯỜI BẬT KHÓC TIỄN ĐƯA BÉ GÁI 14 THÁNG TUỔI TRONG VỤ THẢM SÁT Ở HÀ NỘINhư đã thông tin, khoảng 7h sáng nay (1...
09/02/2019

HÀNG TRĂM NGƯỜI BẬT KHÓC TIỄN ĐƯA BÉ GÁI 14 THÁNG TUỔI TRONG VỤ THẢM SÁT Ở HÀ NỘI

Như đã thông tin, khoảng 7h sáng nay (1/09), một vụ thảm án kinh hoàng đã xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Đông (SN 1966), kẻ đang tâm truy sát cả gia đình em trai ruột của mình.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 4 nạn nhân tử vong gồm ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi, em ruột Đông), chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1989, con gái ông Hải), bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Thị Hà My (SN 2018, cháu nội ông Hải). Người duy nhất sống sót là chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995, con dâu ông Hải) hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Trong các nạn nhân, ông Hải cùng con gái là chị Bắc tử đã tử vong ngay tại hiện trường, bà Việt và cháu My mới 14 tháng tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả 2 đã tử vong sau đó.

Khoảng 18h15 chiều cùng ngày, thi thể bé My đã được đưa về với gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Đám tang có rất đông người thân và hàng xóm tới tham dự. Chứng kiến chiếc linh cữu được chuyển đi, đưa bé gái 14 tháng tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng, hàng trăm người đã bật khóc.

Nguyên nhân ban đầu dẫn tới sự việc đau lòng được xác định xuất phát từ mâu thuẫn đất đai. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

Theo: Kenh14

Chúng ta vẫn thường bị truyền thông dẫn dụ rằng cần phải uống sữa động vật để bổ sung canxi cho cơ thể, nhưng có thật sữ...
09/02/2019

Chúng ta vẫn thường bị truyền thông dẫn dụ rằng cần phải uống sữa động vật để bổ sung canxi cho cơ thể, nhưng có thật sữa bò là nguồn canxi dồi dào nhất hay không?

Rau xanh chúng ta ăn hàng ngày cũng chứa hàm lượng canxi rất cao rồi các bạn ạ!

Lưu ý: Ở đây chúng tôi so sánh dựa trên khẩu phần ăn được khuyến cáo của từng loại thực phẩm và đã chọn lựa những loại thực phẩm với giá thành vừa phải phù hợp với người dân Việt Nam. Ngoài ra, nhiều loại hạt khác cũng chứa hàm lượng canxi cao.

🥬 #VeganCalcium #QuyenDongVat

Thốn
09/02/2019

Thốn

TIN NÓNG CẬP NHẬP : VẾT THƯƠNG QUÁ NẶNG,3 NẠN NHÂN CÒN LẠI ĐÃ T.Ử V.ONG TẠI BỆNH VIỆN😥😥😥 BÉ GÁI 1 TUỔI CŨNG KHÔNG QUA KH...
09/01/2019

TIN NÓNG CẬP NHẬP : VẾT THƯƠNG QUÁ NẶNG,3 NẠN NHÂN CÒN LẠI ĐÃ T.Ử V.ONG TẠI BỆNH VIỆN😥😥😥

BÉ GÁI 1 TUỔI CŨNG KHÔNG QUA KHỎI 😡😡😡

TỔNG CỘNG 5 NGƯỜI ĐÃ T.Ử V.ONG.

Vụ thảm án khiến 2 nạn nhân t ử v.ong tại chỗ, 3 nạn nhân được đi cấp cứu. Tuy nhiên đó vết thương quá nặng 3 nạn nhân còn lại đã t ử v.ong tại bệnh viện.

Theo đó, danh tính 5 nạn nhân t ử v.ong trong vụ việc được xác định là ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em ruột Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991) t ử v.ong tại chỗ. 3 nạn nhân bị trọng thương sau đó t ử v.ong tại bệnh viện là bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải); con dâu ông Hải là Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018).

Tin tức mà Kiều mỗ ko muốn xảy ra nhất 😔

Address

150 Greenwich Street, 101 Liberty St #3
New York, NY
10007

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when PrankViet posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Contact The Business

Send a message to PrankViet:

Videos

Category

Nearby media companies


Other TV Networks in New York

Show All